LMHT: Zed Tử Thần Không Gian có thể chính là trang phục vinh danh Faker

Với những chiến tích anh đã làm được, Riot có lẽ đã quyết định vinh danh Faker thông qua trang phục Zed Tử Thần Không Gian

Cũng đã 2 năm trời kể từ Mùa Hè năm 2017 khi loạt trang phục Vinh Danh chức vô địch CKTG lần thứ 3 của SKT T1 chính thức ra mắt thì người hâm mộ đã có một ý tưởng khá độc đáo, đó là mong muốn Riot Games sẽ ra mắt một bộ trang phục riêng nhằm vinh danh cho Faker, tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất thế giới, người đã cùng với Bengi nên lên 3 chiếc cúp Vô Địch Thế Giới.

LMHT: Zed Tử Thần Không Gian có thể chính là trang phục vinh danh Faker

Trang phục Zed Tử Thần Không Gian (nguồn ảnh: Riot Games)

Trước đây thì Riot Games cũng đã từng chia sẻ với cộng đồng mạng rằng họ đang cân nhắc về vấn đề này, và từ đó cũng dấy lên hi vọng cho những người hâm mộ của LMHT. Tuy nhiên đã 2 năm trôi qua và cũng có rất nhiều những người hâm mộ đã quên bẵng đi vấn đề này. Nhưng cho đến khi trang phục Galaxy Slayer Zed (Zed Tử Thần Không Gian) được ra mắt thì cộng đồng lại cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết khi những hiệu ứng tương tác đặc biệt của Zed (Special Interactions) trong trang phục này đã lại một lần nữa nhắc đến khoảnh khắc lịch sử: pha solo 1 vs 1 của Faker và Ryu.

Nếu bạn để ý thì tương tác của Zed Tử Thần Không Gian sau khi hạ gục Zed bên đội đối phương (chỉ xuất hiện ở đấu Xếp Hạng và chọn ẩn) thì Zed Tử Thần Không Gian sẽ nói rằng: "Look at the skill. Look at the move. Zed. What was that?!"

LMHT: Zed Tử Thần Không Gian có thể chính là trang phục vinh danh Faker 2

Câu thoại của Zed khi hạ gục Zed đối phương (nguồn ảnh: Internet)

Ai đã quên thì đây chính là câu nói được thốt lên bởi những bình luận viên LCK khi chứng kiến được pha solo nổi tiếng nhất trong lịch sử của LMHT thế giới. Và tất nhiên là lời trầm trồ tán dương này chính là dành cho Faker, chỉ dành riêng cho Faker mà thôi.

LMHT: Zed Tử Thần Không Gian có thể chính là trang phục vinh danh Faker 3

Đều đặn mỗi năm Ryu lại bị lôi lên châm chọc một lần (nguồn ảnh: Internet)

Dù Zed Tử Thần Không Gian vẫn chung vũ trụ với trang phục Kayn Hung Thần Không Gian, cũng như là những trang phục như Malphite, Yasuo, Jinx, Ziggs và Sona... Nhưng việc trang phục  này có những tương tác đặc biệt liên quan đến Faker đã khiến cộng đồng người chơi nghĩ rằng đây chính là trang phục được tạo ra nhằm vinh danh Faker mà Riot Games đã hứa hẹn cách đây 2 năm về trước. Hoặc có thể đây chỉ là một Easter Eggs vu vơ được Riot Games tạo ra như bao nhiêu trang phục Huyền Thoại khác

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang