Huyền thoại World of Warcraft đánh đổ kỉ lục stream trên Twitch của Fortnite với bản update mới

Nhờ vào bản mở rộng Battle for Azeroth, World of Warcraft đã nhanh chóng trở lại với thị trường game với việc phá kỉ lục stream của Fortnite mới vừa lập trong năm nay.

Huyền thoại World of Warcraft đánh đổ kỉ lục stream trên Twitch của Fortnite với bản update mới

Có vẻ như sự kiện và cộng đồng của tựa game Fortnite trẻ tuổi vẫn không thể chọi lại "lão làng" World of Warcraft khi số người theo dõi cùng lúc cao nhất trên hệ thống Twitch phá kỉ lục cũ của Fortnite. Theo ghi nhận, World of Warcraft đã vượt hơn 250.000 người xem cùng lúc và kéo dài trong suốt cả ngày. Sự thành công của World of Warcraft kì này phần lớn là việc ra mắt bản mở rộng Battle of Azeroth cực hot mới đây.

Trong nhiều tháng trước đó, tựa game Fornite: Battle Royale của Epic Games đã thống trị top những game được xem nhiều nhất trên kênh Twitch. Theo thống kê của trang TwitchMetrics, lượng người xem trung bình của Fornite rơi vào khoảng 180.000 vào mỗi ngày. Thậm chí cách đây không lâu, streamer Ninja phối hợp cùng rapper Drake đã thu hút hơn 600.000 người xem cùng lúc.

Huyền thoại World of Warcraft đánh đổ kỉ lục stream trên Twitch của Fortnite với bản update mới 2

Dù rằng World of Warcraft là một game rất lâu đời, thế nhưng lượng fan của họ vẫn cực kì trung thành. Thế nên khi bản mở rộng Battle for Azeroth vừa mới ra mắt thì hàng loạt game thủ cũng như người xem đã đổ xô lên Twitch. Theo đó, tựa game này đã vươn lên đứng nhất bảng khi cách Fornite khoảng 50.000 người xem vào ngày hôm qua. Ngoài ra, cú boost này cũng đã đẩy World of Warcraft lên hạng 2 trong bảng xếp hạng các game có nhiều người xem nhất Twitch.

Huyền thoại World of Warcraft đánh đổ kỉ lục stream trên Twitch của Fortnite với bản update mới 3

Huyền thoại World of Warcraft đánh đổ kỉ lục stream trên Twitch của Fortnite với bản update mới 4

World of Warcraft: Battle for Azeroth là bản mở rộng mới nhất của Blizzard mới ra mắt vào ngày hôm qua. Bản mở rộng này cho phép người chơi mở cấp độ tối đa của nhân vật lên tới 120, thay đổi lối chơi giới thiệu ‘raid’ mới và mở rộng cốt truyện của thế giới World of Warcarft. Với hàng tá content mới này, theo dự tính thì các game thủ cũ sẽ kéo về chơi game lại khá đông - hoặc ít nhất là ngồi xem người khác chơi trên Stream thôi.

Huyền thoại World of Warcraft đánh đổ kỉ lục stream trên Twitch của Fortnite với bản update mới 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang