LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính đã được đưa về máy chủ thử nghiệm chính thức chờ ngày hoàn chỉnh

Game thủ nay đã có thể tham gia trải nghiệm chế độ LMHT "sinh tồn" này tại máy chủ thử nghiệm PBE ngay từ hôm nay, tuy nhiên chắc chắn game vẫn còn rất nhiều lỗi nhé.

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính đã được đưa về máy chủ thử nghiệm chính thức chờ ngày hoàn chỉnh

Sau thời gian thử nghiệm tại máy chủ thử nghiệm chế độ chơi Đột Kich Nhà Chính đã được đánh giá gần như hoàn thiện. Tuy nhiên có vẻ như Riot Games vẫn chưa thật sự hài lòng lắm về chế độ này nên họ quyết định cho thử nghiệm ngay tại máy chủ chính thức của Liên Minh Huyền Thoại tại phiên bản 8.16 này.

Điều này có nghĩa rằng phiên bản mà các bạn đang chơi tại máy chủ chính thức chưa phải là hoàn thiện mà vẫn đang được liên tục cải thiện. Thế nên trong giai đoạn tham gia trò chơi, các bạn sẽ gặp khá nhiều trường hợp lỗi hình ảnh, âm thanh, ... trong chế độ chơi này. Tuy nhiên cũng đừng lo, vì đây chính là giai đoạn hoàn thiện trò chơi để các nhà phát triển tìm ra cách nâng cấp để những lần sau sẽ có sản phẩm chính thức trong những dịp đặc biệt và mọi người có thể tận hưởng tốt hơn.

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính đã được đưa về máy chủ thử nghiệm chính thức chờ ngày hoàn chỉnh 2

Cơ bản, chế độ chơi này cũng được thiết kế gần giống như bản đồ Summoner’s Rift (nhưng phần nào đó cũng khá giống với ARAM) với hệ thống lính rừng và hệ thống cây Hạt Thông Nổ được sắp xếp khá khéo léo. Thậm chí chế độ chơi này còn cho phép 2 tướng đi rừng để có thể kiểm soát những mục tiêu này một cách nhanh chóng hơn.

Tất nhiên mục tiêu của Đột Kích Nhà Chính cũng tương tự như ARAM hay Summoner’s Rift đó là phá hủy nhà chính của đối thủ. Tuy nhiên điều khiến chế độ chơi này trở nên hấp dẫn hơn đó chính là việc liên tục có những sự kiện được diễn ra trong xuyên suốt quá trình chơi để gây bất ngờ. Ví dụ như bao gồm những sự kiện như chiếm một khu vực, đẩy xe phá trụ, nhận ‘bùa lợi’ siêu khủng, ...

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính đã được đưa về máy chủ thử nghiệm chính thức chờ ngày hoàn chỉnh 3

Ngoài ra, Đột Kích Nhà Chính cũng được thay đổi khá nhiều yếu tố khác vì chế độ chơi này khá đặc biệt. Ví dụ như tướng được chỉnh sửa sức mạnh, giới thiệu những trang bị mới hay kể cả bảng ngọc bổ trợ cũng được chỉnh sửa.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang