Fortnite tung bản cập nhật mới với emote "Chuông Lạc Đà" ngáo ộp...nhưng ai cũng thích

Trong bản cập nhật mới nhất vào hôm nay, Fortnite đã được bổ sung thêm một số bộ trang phục và emote mới, trong đó nổi bật nhất phải nói đến đó là điệu nhảy "Chuông Lạc Đà" mới ra mắt đã thành meme trong cộng đồng...

Fortnite tung bản cập nhật mới với emote Chuông Lạc Đà ngáo ộp...nhưng ai cũng thích

Bên cạnh gameplay đầy màu sắc và chế độ chơi vui nhộn, Fortnite còn giải trí hơn về mặt trang phục và các điệu nhảy ngớ ngẩn của mình (cụ thể là "Loser" lên cả World Cup 2018 mới đây thôi). Tiếp nối theo "ngáo streak" của mình, Epic Games tiếp tục ra thêm một emote mới mang tên "Llama Bell" đầy vui nhộn.

Fortnite tung bản cập nhật mới với emote Chuông Lạc Đà ngáo ộp...nhưng ai cũng thích 2

Trên thực tế, đây là cái chuông bò mọi người dùng để gọi bò về chuồng - nhưng đổi lại thành hình lạc đà (?!), tuy nhiên do dạo gần đây Epic Games khá cuồng Lạc Đà (cũng vì lý do sâu xa nào đó) nên đặt luôn cái emote này trở thành Chuông Lạc Đà. Ngáo thì ngáo, tuy nhiên cộng đồng Fortnite lại khá hứng thú với bổ sung mới này. Ngay cả Ninja cùng các streamer khác cũng nhanh chóng phản ứng với sự xuất hiện của emote mới.

Ngoài chuông lạc đà ra, chúng ta còn có 2 emote khác cùng bộ costume Ông bán Sushi cũng khá vui nhộn không kém. Bạn có thể xem thêm chi tiết cập nhật ngay bên dưới nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang