Champions of Titan - Game nhập vai pha lẫn phong cách MOBA cực thú vị sắp ra mắt game thủ

Bạn vừa thích MOBA nhưng vẫn đam mê những tựa game nhập vai, Champions of Titan chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn

Champions of Titan là một tựa game nhập vai được phát triển bởi Nuriworks đến từ Hàn Quốc và được xuất bản bởi IDC / Games. Đây là một tựa game nhập vai sở hữu cả 2 tính năng PvP và PvE được rất nhiều game thủ yêu thích. Champions of Titan sẽ có nhiều chế độ khác nhau, từ việc đánh xếp hạng với những người chơi khác, phiêu lưu một mình hoặc là những trận chiến 3vs3, 5vs5, 10vs10, thậm chí là những chế độ sinh tồn Battle Royale đang rất hot hiện nay cũng được đưa vào tựa game này. Đối với những người sử dụng trình khởi chạy IDC / Games, liên kết này http://en.idcgames.com/champions-of-titan/ sẽ đưa bạn đến trò chơi ,còn đối với Steam bạn có thể chơi tại đây (phải fake IP) https://store.steampowered.com/app/853230/Champions_of_Titan/

Champions of Titan - Game nhập vai hấp dẫn mới chính thức mở cửa - Ảnh 1.

Bản Opne Beta của tựa game này sẽ ra mắt trong bài tuần nữa và phiên bản chính thức sẽ được phát hành vào Quý 3 của năm 2018.  Champions of Titan cũng hứa hẹn sẽ có hỗ trợ ngôn ngữ của nhiều quốc gia khác nhau như tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý và Ba Lan.

Champions of Titan - Game nhập vai hấp dẫn mới chính thức mở cửa - Ảnh 2.

Champions of Titan được biết đến như một tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng với lối chơi mang đậm phong cách MOBA nhịp độ nhanh. Đây là một sự kết hợp thú vị của cả 2 thể loại game chiến lược và chiến đấu khi cho phép người chơi có thể sử dụng combo các kỹ năng như những tựa game MOBA nhưng vẫn có thể hành động một cách tự do như những tựa game MMORPG.

Cốt truyện của Champions of Titan nói về những con người còn sống sót và phải thực hiện một chuyến hành trình để rời khỏi Trái Đất, kêt quả là họ di chuyển đến hành tinh Titan và bị truy đuổi bởi một chủng tộc  cyborg, the Broken, những kẻ tìm cách tiêu diệt mọi sự hiện diện của con người trong thiên hà.

Trong Champions of Titan, có mười hai lớp nhân vật đang chờ bạn giúp họ tăng cấp trong PvE hoặc PvP, questing, đánh phá hoặc đi gank người chơi khác đến chết!

Champions of Titan - Game nhập vai hấp dẫn mới chính thức mở cửa - Ảnh 3.

Champions of Titan - Game nhập vai hấp dẫn mới chính thức mở cửa - Ảnh 4.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang