Sau một thời gian dài thì cuối cùng Skyforge cũng ra mắt chế độ Battle Royale của riêng mình

Dù chế độ sinh tử Battle Royale đã ra mắt từ rất lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì Skyforge mới bắt đầu thêm chế độ này vào.

Nhiều người vẫn thường hay hỏi rằng tại sao tựa game Skyforge vẫn chưa có chế độ Battle Royale trong khi đó thì rất nhiều tựa game đã bắt đầu đi theo chế độ chơi đang rất hút người chơi này rồi. Và mới đây thì trên trang My.com đã chính thức công bố rằng sẽ có một chế độ sinh tử Battle Royale mới trong Skyforge, đem đến một chiến trường thực sự trong thế giới ảo, nơi mà họ không còn là bất tử nữa mà sẽ chiến đấu cho đến khi trở thành người sống sót cuối cùng.

Bom tấn Skyforge chuẩn bị cập nhật chế độ Batte Royale theo trào lưu thị trường - Ảnh 1.

Chế độ mới này sẽ có mặt ngay sau khi bạn đăng nhập vào Skyforge, chỉ cần lựa chọn Skyforge: Battle Royale thay vì MMO là có thể tham gia vào chế độ hấp dẫn này mà không đòi hỏi bất cứ điều gì phưc tạp cả. Điều này đồng nghĩa với việc những người chơi Skyforge MMO vẫn có thể tham gia vào chơi chế độ Battle Royale một cách thoải mái.

Kết quả hình ảnh cho Skyforge: Battle Royale

Ở chế độ này thì người chơi có thể hóa thân thành nhiều lớp nhân vật khác nhau với những bộ kĩ năng điển hình trong Skyforge. NPH cũng hứa hẹn rằng sẽ có nhiều tính chiến thuật cũng như là những điều thú vị hơn dành cho game thủ thoải mái khám phá. Ngoài ra trong chế độ này thì người chơi cần phải theo dõi những con quái vật sinh ra ở những khu vực khác nhau trên chiến trường, nếu tiêu diệt được quái vật thì sẽ nhận được những món vật dụng hữu ích như áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa .

Đối với những người bạn mong chờ Skyforge: Battle Royale, được phát hành trên PC ngày 28 tháng 8, PlayStation 4, 29 tháng 8 và Xbox One ngày 30 tháng 8.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang