Than ôi với những kiểu đồng đội giúp ban không bao giờ có cửa mà ăn cơm gà trong PUBG

Tuy nhiên, đời ai đoán được chữ ngờ khi mà vào 1 ngày xui rủi những gì chúng ta nhận được chỉ là những cục tạ đeo ngang chân.

Khi bạn tham gia vào chế độ Duo hay Squad trong PUBG thì luôn mong muốn có được những người đồng đội cực tốt, không chỉ là có kỹ thuật cao và linh động mà còn phải biết phối hợp với đồng đội và cùng nhau đưa ra các quyết định khôn ngoan nhằm tránh những cuộc đụng độ không cần thiết. Nói chung là biết nghĩ cho team đấy mọi người ạ.

Tuy nhiên, đời ai đoán được chữ ngờ khi mà vào 1 ngày xui rủi những gì chúng ta nhận được chỉ là những cục tạ đeo ngang chân. Khi mà họ chỉ cần di chuyển 1 bước là kéo cả team vào chỗ chết. Dưới đây là những điểm bạn cần biết đê có thể phát hiện ra những đồng đội siêu phế khi chơi PUBG.

Luôn chết đầu tiên

Những kiểu đồng đội max phế khi chơi PUBG - Ảnh 1.

Nếu feed là một môn thể thao, thì huy chương chắc phải đeo gãy cổ.

Không cần biết vì 1 lý do gì, những cậu chàng này luôn chọn được những vị trí cực kì thuận lợi để team địch nã vào mồm. D(ôi khi lại vì ham vui mà bay thẳng vào đối phương mà tay bo trong khi kẻ địch thì cầm súng. Và rồi chuyện gì tới thì nó cũng sẽ tới, tiếng kêu la thất thanh " hãy cứu em đêm nay lại vang lên" buộc cho bạn - 1 con người quá tốt bụng phải chạy lại cứu rồi sau đó ăn thêm 1 viên đạn vào mồm chết chung với thánh Feed của team.

Loot đồ quên ngày tháng

Sau mê loot đồ nhu đi shopping, với những kiểu đồng đội này thì bạn mà không nhanh tay loot thì có mà trắng D*i ra về nhé, từ khẩu AR cho tới X2, X4,... gì ổng cũng sẽ hốt cho kì sạch sẽ, loáng cái là sàn nhà đã sạch bóng như chủ nợ tới hốt ồ vì bạn lỡ dại đặt toàn bộ gia tài vào đội Dotard mà #S đã tiên đoán đấy nhé.

Nhưng hay 1 cái mấy ông chuyên loot đồ này không bao giờ chia sẻ cho đồng đội nhưng mà lại rất tốt với kẻ thù, cũng hay mê loot nên bay vào các thùng thính rồi ăn ngay viên headshot vào đầu, để lại cho kẻ địch bao nhiêu là đồ ngon. Ôi trời đã nghèo còn mắc cái éo.

Những kiểu đồng đội max phế khi chơi PUBG - Ảnh 2.

Tốc độ loot đồ nhanh hơn ánh sáng.

Đam mê Racing Boy

Biểu hiện nhẹ nhàng là cứ thấy xe gì là lập tức lao tới, đặc biệt là những chiếc xe 2 bánh - 1 loại xe với câu chuyện hài dí dõm về độ giật lag và khả năng 1 phát là cả đám lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân ngay. Nếu phụ nữ có bằng lái xe là tội ác thì các cậu ấm này cũng không hề kém cạnh. Nếu được đi với những người đồng đội này thì tốt nhất là bạn nên đi bộ có khi còn đỡ điên hơn là ngồi trên xe của mấy ông này. Nếu được hãy là người nhanh tay chiếm lấy tay lái nhé.

Những kiểu đồng đội max phế khi chơi PUBG - Ảnh 3.

Hãy tránh xa thằng bạn và chiếc xe này ra!

Kỹ năng gà mờ

Chuyên đứng ở những nơi có tầm nhìn thoáng đãng, quang cảnh xinh tươi đẹp đẽ để đi dạo và ngắm cảnh chứ không biết được hướng để chạy đến bo là ở đâu. Nhưng những game thủ này lại sống rất dai và ít khi chết. Đơn giản là chơi dở quá nên kiếm chỗ mà núp cho nó đơn giản tình hình.

Những lúc như này thì bạn không phải lo gì cả vì team bạn luôn sẽ trong tình cảnh 3 vs 4 hay 1 vs 2, hay tệ hơn là 1 vs 4, bởi vì các ông này quá nhát nên sẽ để cho bạn solo chống lại cả thế giới luôn.

 

Những kiểu đồng đội max phế khi chơi PUBG - Ảnh 4.

Chịu luôn :(

Luôn tìm cách troll đồng đội

Đây là kiểu vào game chỉ để nghịch cho vui... Đôi khi đang đi đường cũng ngứa tay bắn chỉ thiên, ném lựu khói, bom xăng... làm cả team lộ vị trí. Thậm chí thần thánh hơn là bắn đồng đội, ném bom bật tường thôi thì đủ cả.

Với đồng đội kiểu này, có lẽ bạn nên an phận chứ giấc mơ TOP 1 còn xa vời lắm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang