LMHT cập nhật cốt truyện mới với Vel'Koz và Lissandra, chuẩn bị cho mốc sự kiện đặc biệt mới

Bên cạnh việc tung ra cập nhật tướng liên tục, Riot Games cũng đang chăm chút cốt truyện cho thế giới của LMHT ngày càng hấp dẫn hơn với Vel'Koz, Lissandra và ngày tận thế đang cận kề...

LMHT cập nhật cốt truyện mới với Vel'Koz và Lissandra, chuẩn bị cho mốc sự kiện đặc biệt mới

Riot Games vừa mới tung cốt truyện mới ngay tại trang universe của mình. Theo đó, cốt truyện mới sẽ kể về Lissandra, Vel’Koz và cõi hư không trong thế giới của LMHT.

Cốt truyện mới đã khắc họa Vel’Koz là một sinh vật thần bí có nhiệm vụ thu thập kiến thức từ khắp cõi hư không, cũng là nguồn gốc của hắn ta. Tuy nhiên Lissandra thì lại hơi khác biệt hơn khi cô ta khởi nguồn là một mụ phù thủy băng giá cực kì hùng mạnh. Nhưng sau đó cô lại trở thành sứ giả của cõi hư không. Cốt truyện mới của Lissandra khá rắc rối khi cô vừa muốn trở thành đồng minh của hư không nhưng lại muốn ngăn chặn chúng xâm nhập vào và độc chiếm thế giới mà bà ta đang muốn đứng đầu.

LMHT cập nhật cốt truyện mới với Vel'Koz và Lissandra, chuẩn bị cho mốc sự kiện đặc biệt mới 2

Ngoài ra còn có một bộ ngoại truyện liên quan đến Lissandra, nhưng từ góc nhìn của một chàng trai thuộc Băng Tộc. Kết thúc câu truyện, nó cũng hé lộ cho mọi người biết rằng Ác Thần đang “chuyển động” và sẽ xâm chiếm thế giới sớm mà thôi.

LMHT cập nhật cốt truyện mới với Vel'Koz và Lissandra, chuẩn bị cho mốc sự kiện đặc biệt mới 3

Cốt truyện của Vel’Koz và Lissandra được cập nhật lại nhằm phù hợp hơn với đợt ra mắt của Nunu và Willump trong phiên bản 8.17 cũng như những nhân vật khác thuộc vùng đất băng giá Freljord. Liệu chuyện gì sắp sửa ập đến với vũ trụ của LMHT, khi tất cả các bộ tộc, quốc gia và thành phố khác đều không hề hay biết đến những chuyển biến này?

LMHT cập nhật cốt truyện mới với Vel'Koz và Lissandra, chuẩn bị cho mốc sự kiện đặc biệt mới 4

LMHT cập nhật cốt truyện mới với Vel'Koz và Lissandra, chuẩn bị cho mốc sự kiện đặc biệt mới 5

LMHT cập nhật cốt truyện mới với Vel'Koz và Lissandra, chuẩn bị cho mốc sự kiện đặc biệt mới 6

Tập truyện này kéo dài khoảng 50 phút đọc nên đây sẽ là một trong những nội dung mà các fan hâm mộ cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại sẽ cực kì hài lòng khi theo dõi. Các bạn có thể nhấn tại đây để tham khảo nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang