For Honor: Video giới thiệu bản đồ và tướng mới trong game

Hãng Ubisoft vừa tung ra những video mới để giới thiệu về Season 2 của tựa game chặt chém bối cảnh thời Trung Cổ For Honor

Season 2 của For Honor sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 5, và nay hãng Ubisoft vừa ra mắt một số video giới thiệu về các bản đồ và nhân vật ra mắt trong Season 2. Đầu tiên là hai trailer cho các tướng mới của game, Centurion Knight và Shinobi SamuraiThe Centurion được trang bị giáp trụ kín kẽ cho những trận đánh cự ly gần, và Ubisoft còn cho biết nhân vật này sẽ là một chiến binh chiến thuật, "xem chiến trường như một bàn cờ vua".

Trong khi đó, Shinobi là những chiến binh lặng lẽ, di chuyển với "một ân huệ của vũ công và giết người với sự chuẩn xác." và mỗi người trong số họ đều mang một thanh Kusarigama truyền thống. Hai bản đồ mới của For Honor Season 2 là Forge, một nhà máy gang thép, và Temple Garden, một ngôi chùa Nhật Bản cổ kính tuyệt đẹp. 

Những khu vực mới này sẽ ra mắt cho toàn bộ người chơi khi Season 2 tung ra vào ngày 16 tháng 5. Hai chiến binh mới sẽ ra mắt miễn phí cho những người sở hữu gói Season Pass cùng ngày, còn những người khác phải chờ đến 23 tháng 5 để mở khóa họ bằng Steel. Cuối cùng, Ubisoft đã xác nhận sẽ tiết lộ gameplay của Season 2 trong một buổi livestream vào ngày 16 tháng 5 thông qua kênh Twitch chính thức của For Honor.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang