Game Phantom Dust được tái phát hành trên PC và Xbox One

Tựa game hành động chiến thuật Phantom Dust sẽ được tái phát hành trên PC và Xbox One, với đồ phân giải tự nhiên và những thay đổi liên quan đến tiến trình cốt truyện phần chơi đơn

Những người hâm mộ tựa game hành động - chiến thuật Phantom Dust ra mắt lần đầu năm 2004 sẽ có rất nhiều thứ để mong đợi trong một bản remaster của game dành cho Xbox One và PC sắp ra mắt: Nó hỗ trợ màn hình rộng và độ phân giải cao hơn, cũng như thực hiện một số thay đổi quan trọng với hướng tiến triển cốt truyện của mục chơi đơn. 


Trailer game Phantom Dust trong kì E3 2014

"Thứ lớn nhất là chuyển Phantom Dust sang 16:9 và độ phân giải cao hơn. Vậy nên về cơ bản là nếu bạn đang chơi trên Xbox One với độ phân giải 1080p, game sẽ xử lý ở mức 1080p; nếu bạn chơi trên PC ở độ phân giải 4K, game sẽ xử lý ở mức 4K." Adam Isgreen, giám đốc sáng tạo của Microsoft Studios, cho biết.


Video gameplay Phantom Dust HD

Hiện tại chưa có thời điểm chính thức ra mắt Phantom Dust, nhưng Microsoft trước đây từng nói game sẽ được tung ra vào năm nay. Isgreen cũng nói về một số thách thức đáng kể khi mang game trở lại, vì không có mã nguồn cuối nào của game trong lúc Microsoft khôi phục tài liệu lưu trữ game từ Nhật. "Vì vậy, mọi thứ chúng tôi có thể làm được trong phiên bản Phantom Dust này đều thông qua phương thức đảo ngược các chương trình nhị phân, và thực tế là phải hack, và bẻ khóa mã nguồn để nó mở trở lại."

Game Phantom Dust được tái phát hành trên PC và Xbox One

Microsoft đã thực hiện một số thay đổi nhỏ với cách thức hoạt động của phần cốt truyện chơi đơn của Phantom Dust, với hi vọng người chơi sẽ bước vào phần hành động sớm hơn trong bản gốc. "Nếu bạn thất bại ba lần ở bất kì nhiệm vụ nào trong lúc chơi phần chiến dịch, bạn có thể ... bỏ qua nó. Bạn vẫn sẽ nhận phần thưởng của mình, và chúng tôi hoàn toàn ổn với điều đó. Dĩ nhiên vẫn có một số thành tựu gắn liền với việc không bỏ qua và thực hiện một số thử thách. Vậy nên nếu mọi người chỉ muốn trải nghiệm cốt truyện tuyệt vời của Phantom Dust, đó chắc chắn là một cách họ có thể thực hiện." Isgreen nói.

Game Phantom Dust được tái phát hành trên PC và Xbox One 2

Game Phantom Dust được tái phát hành trên PC và Xbox One 3

Theo Gamespot

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang