Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì 1

Năm 2017 có thể sẽ trở thành một năm sôi động với thị trường game, khi hàng loạt tựa game lớn mới ra mắt

Lưu ý: Đây không phải danh sách đầy đủ và chỉ bao gồm những game lớn đã có thời điểm ra mắt cụ thể. 

Năm 2017 đã tới, và để giúp các bạn game thủ nắm bắt được tình hình game ra mắt theo từng tháng, LagVN sẽ nêu ra một số tựa game lớn đã xác nhận thời điểm ra mắt trong tháng 1 này. Đây là những tựa game được mong chờ nhất trong tháng 1. Bạn sẽ tậu game nào trong số chúng?

 

Fate/Extella: The Umbral Star 

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì 1

Ngày ra mắt: 17 tháng 01.

Hệ máy: PlayStation 4, PlayStation Vita.

Lấy bối cảnh sau các sự kiện trong tựa game ra mắt trên PSP năm 2010, tựa game lớn hành động này cho bạn vào vai một Chủ nhân và cho phép bạn lập đội với một linh hồn Hầu cận để chiến đấu với hàng trăm kẻ thù. Các Hầu cận sẽ chia ra làm 8 lớp, mỗi lớp bao gồm một phong cách chiến đấu riêng, bao gồm cận chiến và các kĩ năng phép thuật.

 

Dragon Quest 8: Journey of the Cursed King 

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì 1 2

Ngày ra mắt: 20 tháng 01.

Hệ máy: Nintendo 3DS

Bản port sang hệ máy 3DS của tựa game lớn cổ điển trên PlayStation 2 này sẽ bao gồm những cập nhật như nhiều nội dung cốt truyện hơn, đầy đủ giọng lồng tiếng, bổ sung hai nhân vật có thể sử dụng, những nhiệm vụ phụ mới, chức năng StreetPass và một kết thúc luân phiên. Ngoài ra cũng sẽ có một tính năng tua nhanh để giảm bớt lượng thời gian dành cho các trận đánh ngẫu nhiên, cũng như một tùy chỉnh lưu game nhanh.

 

Gravity Rush 2

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì 1 3

Ngày ra mắt: 20 tháng 01

Hệ máy: PlayStation 4.

Với những người hâm mộ tựa game Gravity Rush, sự thay đổi lớn nhất trong phần tiếp theo này là việc giới thiệu những chế độ trọng lực mới làm thay đổi cách điều khiển nhân vật chính Kat và những đòn combo cô ấy có thể tung ra. Nếu muốn bạn có thể xem qua đoạn video gameplay của game và hai đoạn phim hoạt hình lấp đầy cốt truyện giữa 2 phần của game.

 

Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì 1 4

Ngày ra mắt: 24 tháng 01.

Hệ máy: PlayStation 4

Đây là bộ sưu tập 3 tựa game lấy bố cảnh dựa trên những phần khác nhau của câu chuyện chung. Đầu tiên là Dream Drop Distance, dự định ra mắt ban đầu trên Nintendo 3DS. Game ra mắt ngay trước tựa game vẫn chưa được xếp lịch Kingdom Hearts 3. Cuối cùng là sự bao hàm độc đáo mới mẻ, 02: Birth By Sleep - A Fragmentary Passage, cũng lấy bối cảnh trước Kingdom Hearts 3.

 

Resident Evil 7: Biohazard

Thời điểm ra mắt: Ngày 24 tháng 01

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì 1 5

Resident Evil 7: Biohazard được xem như sự khởi đầu mới của cả seri. Game vẫn sử dụng góc nhìn thứ nhất, nhưng Capcom đã hứa sẽ mang lại những cảm giác thân quen của đặc trưng dòng game Resident Evil. Bản demo của game, The Beginning Hour, đã có mặt trên PC.

(Còn tiếp...)

Lag.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang