Laptop Gaming mới giá cực khủng của Acer

Có thể nói, “cỗ máy” này là hiện thân của những phần cứng công nghệ cao

Với sự kiện Consumer Electronics Show sẽ diễn ra trong năm nay, hãng Acer đã thực hiện một số các thông báo, bao gồm một thông báo liên quan đến chiếc Laptop chơi game Predator 21X đã được công bố trước đây. Và chắc chắn với cái giá máy đưa ra thì bạn sẽ khó mà có cơ hội chạm tay vào nó.

Laptop Gaming mới giá cực khủng của Acer

Sẽ ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ vào tháng 2 tới này, “cỗ máy” Predator 21X có giá khởi điểm là 9.000 đô-la, và sẽ còn cao hơn nữa, tùy vào từng tùy chọn nhất định. Tại các quốc gia EMEA, giá khởi điểm bắt đầu từ 10.000 đô-la. Và với mức giá như vậy, không quá khó hiểu khi Predator 21X mang trong mình những linh kiện chất lượng cao. Máy mang bộ vi xử lý Intel Core i7-7820HK và 2 card đồ họa GTX 1080. Kèm theo đó là bộ nhớ DDR-2400 64GB, ổ cứng 1TB 7200 RPM, và có tối đa 4 ổ cứng SSD 512GB. Bộ dạng bên ngoài của cỗ máy cũng “nặng nề” không kém với bộ bàn phím cơ Cherry MX Brown đầy đủ kích cỡ, bốn loa thường và hai loa trầm.

Laptop Gaming mới giá cực khủng của Acer 2

Asus cũng cho biết đây là mẫu Laptop màn hình cong đầu tiên, sử dụng công nghệ theo dõi mắt dùng trong các game như Watch Dogs 2 hay Dues Ex: Mankind Divided. Tuy vậy, trong khi màn hình 21inch của máy có khả năng G-Sync, bao gồm tấm màn IPS 120Hz, nó lại bị giới hạn với độ phân giải 2560 x 1080.

Theo Gamespot.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang