Ngày ra mắt Mass Effect: Andromeda đã được xác nhận

Cuối cùng chúng ta đã có thể biết được tựa game nhập vai hành động được mong chờ từ rất lâu này sẽ cập bến vào lúc nào

Thời điểm ra mắt Mass Effect: Andromeda từ lâu đã được thảo luận rất nhiều, chủ yếu do các tin rò rỉ và đồn đại. Nay, hãng BioWare chính thức công bố thời điểm bạn có thể chơi tựa game nhập vai bối cảnh ngoài không gian này. Trong một bài viết mới đây nhất, giám đốc hãng BioWare, ông Aaryn Flynn đã xác nhận Mass Effect: Andromeda sẽ chính thức ra mắt ngày 21 tháng 3 ở Bắc Mỹ và 23 tháng 3 ở châu Âu. Game sẽ ra mắt đồng thời trê cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Ngày ra mắt Mass Effect: Andromeda đã được xác nhận

"Chúng tôi trân trọng sự kiên nhẫn của các bạn (và cả sự thiếu kiên nhẫn trong vài trường hợp) để chúng tôi tập trung hoàn thiện tựa game này." Flynn nói. Ngoài ra, ông cũng thảo luận về hướng sử dụng engine Frostbite của EA cho Andromeda sẽ mang đến một "bước nhảy rất lớn về mặt đồ họa" nếu so sánh với Mass Effect 3. Việc hoàn thiện engine này, cũng như những cốt truyện, nhân vật, hành tinh, hệ thống gameplay mới và nhiều thứ khác, đã tốn một khoảng thời gian tương đối. "Chúng tôi đã sử dụng toàn bộ lượng thời gian có thể để đảm bảo các bạn sẽ nhận được trải nghiệm tốt nhất." Ông nói.

Ngày ra mắt Mass Effect: Andromeda đã được xác nhận 2

Các nhà phát triển ở BioWare đã chơi thử một phiên bản Andromeda mang tên "holiday build" trong thời gian nghỉ lễ. "Đây là một truyền thống lâu đời của hãng trong những ngày đầu của tựa game Mass Effect. Nhiều người tải game vào một chiếc PC hoặc máy giả lập và về nhà ngồi chơi nhiều nhất có thể để giải trí." Flynn chia sẻ. "Sau kì nghỉ lễ, họ quay lại công ty và có những phản hồi tuyệt vời về game. Nhận được sự ủng hộ từ chính các thành viên trong hãng, nhiều người trong họ đã đóng những vai trò quan trọng trong bộ ba game đầu tiên, chắc chắn là một yếu tố quan trọng giúp chúng tôi cố định ngày ra mắt."

Ngày ra mắt Mass Effect: Andromeda đã được xác nhận 3

Theo Gamespot.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang