Mass Effect: Andromeda ra mắt bản thử nghiệm 10 tiếng

Thông thường, khi một trò chơi ra mắt bản thử nghiệm, nó sẽ theo kiểu bao gồm một – hai nhiệm vụ đầu, hoặc chỉ kéo dài trong 1 – 2 tiếng. Nhưng với Mass Effect: Andromeda của BioWare thì không như vậy.

Bất kể doanh thu ban đầu khá mạnh, Mass Effect: Andromeda vẫn rất khó để đạt được cùng mức độ của những phần trước trong seri game nhập vai khoa học – viễn tưởng của BioWare. Tuy nhiên, có lẽ để giúp game thủ thử nghiệm trước game, EA đã công bố Mass Effect: Andromeda sẽ có một bản thử nghiệm miễn phí kéo dài 10 tiếng cho bất kì ai quan tâm nhưng chưa muốn bỏ tiền ngay. Theo EA, bản thử nghiệm của Mass Effect: Andromeda sẽ kéo dài đến ngày 1 tháng 11, và cung cấp một cái nhìn mở cho game, với sự góp mặt của cả hai chế độ chơi đơn và chơi nhiều người. Và, trong khi người chơi bị giới hạn trong việc tiếp cận hành tinh đầu tiên trong chế độ chơi đơn, có vẻ như mục multiplayer sẽ thật sự không giới hạn, khá giống với đợt thử nghiệm EA Access trước đây.

Mass Effect: Andromeda mở cửa 10 tiếng cho game thủ chơi miễn phí
Mass Effect: Andromeda mở cửa 10 tiếng cho game thủ chơi miễn phí

Với những ai muốn mua game sau khi kết thúc thử nghiệm sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng tiến trình chơi của mình vẫn được giữ nguyên, điều đó đồng nghĩa sẽ không cần phải bắt đầu lại, trừ khi chính người chơi muốn như vậy. Việc tham gia vào bản thử nghiệm này có thể xem là một ý tưởng tốt với nhiều nguyên nhân. Với những người mới, nó cho phép game thủ có cái nhìn dầu tiên vào một tựa game vốn đã có nhiều ý kiến trái chiều, và 10 tiếng đầu tiên của game sẽ vẽ nên một sự phản chiếu chắc chắn về việc liệu người dùng có muốn tiếp tục thưởng thức phần còn lại của game hay không. Bên cạnh đó, nó còn là cơ hội cho những ai còn chần chừ bởi những vấn đề của Mass Effect: Andromeda được tận mắt chứng kiến kết quả sau hàng loạt những đợt sửa lỗi của BioWare.

10 tiếng chơi thử Mass Effect: Andromeda có đủ cho bạn?

10 tiếng chơi thử Mass Effect: Andromeda có đủ cho bạn?

Cả BioWareEA đều hi vọng bản thử nghiệm này sẽ có thể mang đến cho Mass Effect: Andromeda một cơ hội thứ hai, và có thể làm giảm bớt những lời chỉ trích liên quan đến game. Mặc dù game vẫn có người hâm mộ của mình, nó cũng đã trở thành một lưu ý đáng buồn trong seri Mass Effect, đến mức nó đã ném cả tương lai của thương hiệu nổi tiếng này vào dấu chấm hỏi. Nếu bản thử nghiệm này thành công, thì có lẽ những câu hỏi về các bản DLC tiềm năng dành cho Mass Effect: Andromeda cuối cùng cũng có câu trả lời. Game hiện đang có mặt trên PC, PS4 Xbox One.

Liệu Mass Effect: Andromeda có thể ra mắt các gói DLC?
Liệu Mass Effect: Andromeda có thể ra mắt các gói DLC?

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang