Tựa game phiêu lưu Firewatch đã bán được hơn 1 triệu bản

Tính đến hết năm 2016, tựa game phiêu lưu Firewatch đã bán được 1 triệu bản, một cột mốc đáng chú ý

Hãng Campo Santo hôm nay vừa công bố trên Twitter, tựa game phiêu lưu Firewatch đã bán được hơn 1 triệu bản. Cột mốc 1 triệu bản kể trên rơi vào một giai đoạn cuối năm 2016. Trong tháng đầu tiên ra mắt, Firewatch đã bán được 500.000 bản. Game ra mắt vào tháng 2 năm 2016 trên PC và PS4, trước khi "hạ cánh" Xbox One vào tháng 9. Đây là tựa game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất đầu tiên của Campo Santo, và nó nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Tựa game phiêu lưu Firewatch đã bán được hơn 1 triệu bản

"Thế giới của Firewatch rất quyến rũ với thiết kế thông minh, và các nhân vật được dựng lên rất tốt." Nhà phê bình Scott Butterworth cho biết. "Mặc dù có vẻ phản trực giác, cốt truyện trong nhiều cách phụ thuộc vào mối quan hệ bạn xây dựng giữa Henry và Delilah, và đó là phần truyền cảm hứng của game. Tôi đã quay lại Firewatch để đi dạo trong khu rừng; tôi tưởng tượng mình sẽ sớm quay lại để ghé thăm với Henry và Delilah."

Tựa game phiêu lưu Firewatch đã bán được hơn 1 triệu bản 2

Một bộ phim chuyển thể từ Firewatch cũng đang được thực hiện ở Good Universe, hãng phim đã sản xuất hai bộ phim kinh dị Don't Breath và Last Vegas. Bối cảnh của game đưa người chơi phiêu lưu qua khu rừng Wyoming năm 1989 trong một phần của một câu chuyện bí ẩn. Game có sự góp mặt lồng tiếng của Cissy Jones (The Walking Dead) và Rich Sommer (Mad Men).

Tựa game phiêu lưu Firewatch đã bán được hơn 1 triệu bản 3

Theo Gamespot.com

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang