Tựa game phiêu lưu Firewatch chuẩn bị "lên phim" và phát triển hơn nữa

"Thật hiếm khi bạn gặp một nhóm có thể chia sẻ rất nhiều giá trị của bạn và làm cho quá trình tạo ra các thứ trở nên thú vị hơn"

Một tựa game khác đang hướng đến màn ảnh rộng. Hãng phát triển Campo Santo đã đạt được một thỏa thuận với một công ty sản xuất phim của Hollywood, Good Universe để làm ra bộ phim chuyển thể từ trò chơi phiêu lưu Firewatch và nhiều hơn nữa. Hai công ty đang thực hiện "những dự án có thể kết nối cả hai thế giới game và phim ảnh". Nỗ lực đầu tiên chính là phiên bản điện ảnh của Firewatch, game vừa ra mắt vào tháng 2 năm nay trên PC và PS4, trước khi ra mắt trên Xbox One đầu tháng 9 này. Nó là tựa game đầu tay của hãng Campo Santo và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khắp nơi trên thế giới.

Tựa game phiêu lưu Firewatch chuẩn bị lên phim và phát triển hơn nữa

Firewatch sẽ đưa người chơi phiêu lưu đến tiểu bang Wyoming năm 1989, vào vai người gác rừng Henry, khám phá những câu chuyện bí ẩn tại Rừng Quốc gia Shoshone một năm sau sự kiện cháy rừng lịch sử của nước Mỹ tại Rừng Quốc gia Yellowstone. Game có sự tham gia lồng tiếng của Cissy Jones (The Walking Dead) và Rich Sommer (Mad Men). Hiện vẫn chưa rõ hai người này có tiếp tục tham gia dự án phim hay không.

Tựa game phiêu lưu Firewatch chuẩn bị lên phim và phát triển hơn nữa 2

Bên cạnh đó, hiện vẫn chưa rõ ai sẽ làm đạo diễn phim, những diễn viên nào sẽ tham gia, cũng như ngày ra mắt dự kiến của phim. Dường như đây vẫn chỉ mới là những ngày đầu của dự án phim Firewatch"Khi chúng tôi gặp gỡ hãng Good Universe, chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi cách mà họ nhìn nhận, khai thác và sản xuất ra những câu chuyện đáng kinh ngạc." - Người sáng lập Campo Santo, ông Sean Vanaman cho biết - "Thật hiếm khi bạn gặp một nhóm có thể chia sẻ nhiều về giá trị của bạn và làm cho quá trình tạo ra các thứ trở nên thú vị hơn. Chúng tôi không thể đợi đến lúc nhìn thấy những gì mình có thể làm cùng nhau." Good Universe từng làm ra các sản phẩm phim kinh dị Don't Breathe và Last Vegas.

Tựa game phiêu lưu Firewatch chuẩn bị lên phim và phát triển hơn nữa 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang