Thành công trong việc chế tạo ra một Transformers ngoài đời thật

Letvision, một công ty sản xuất xe hơi của Thổ Nhĩ Kì vừa giới thiệu một đoạn video nói về khả năng "biến hình" của dòng xe hơi điều khiển từ xa

Nếu bạn đã từng thắc mắc liệu có thể làm ra những chiếc xe có khả năng "biến hình" thành robot như trong các bộ phim Transformers của Michael Bay hay không, thì câu trả lời là có. Letvision, một hãng xe hơi ở Thổ Nhĩ Kì đã giải đáp thắc mắc đó bằng đoạn video giới thiệu dòng xe điều khiển từ xa Letrons với khả năng chuyển sang hình dạng một con robot, chỉ có điều là không có tri giác như trong Transformers thôi.

Trong hình dạng robot, Letrons có thể xoay đầu 120 độ và thực hiện "kĩ năng nói chuyện và di chuyển trong đời thật" nhờ vào camera tích hợp. Letrons cũng có thể di chuyển tay, cổ tay và ngón tay, nhưng không di chuyển được chân - Hãng Letvision lưu ý các chức năng có thể được bổ sung nếu có "nguồn kinh phí phù hợp được cung cấp cho một dự án nghiên cứu và phát triển mới".

Thành công trong việc chế tạo ra một Transformers ngoài đời thật

Như một chiếc ô tô, Letrons cung cấp một vô-lăng ở phía trước và cảm biến an ninh phía sau. Tuy nhiên, chức năng điều khiển từ xa của mỗi chiếc xe ngăn cản nó khỏi việc được người dùng sử dụng tham gia giao thông. Letvision cũng cho biết điều đó có thể thay đổi trong tương lai gần vì sản phẩm vốn đã bao gồm một động cơ điện. Đã có 4 mẫu khác nhau của những chiếc xe robot: Bizmut, Argon, W0lfram và Tantal

Thành công trong việc chế tạo ra một Transformers ngoài đời thật 2

Mặc dù Letvision cho biết Letrons sẽ được bán, nhưng không phải là để sưu tầm. Hãng sẽ chỉ bán Letrons cho những người có mục đích sử dụng phù hợp với các tiêu chí cụ thể của công ty. Ngoài ra, bộ phim tiếp theo của seri TransformersThe Last Knight, sẽ ra rạp vào 23 tháng 6 năm sau.

Thành công trong việc chế tạo ra một Transformers ngoài đời thật 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang