Star Wars: Rogue One sẽ không thành công như Force Awakens

Theo giám đốc hãng Disney, ông Bob Iger, phần phim ngoại truyện về Star Wars, Rogue One, sẽ không thành công như Star Wars: The Force Awakens

Star Wars: The Force Awakens đứng ở vị trí thứ ba trong số những bộ phim lớn nhất mọi thời đại, với tổng doanh thu toàn cầu đạt gần 2.1 tỷ đô-la. Với bộ phim tiếp theo của thương hiệu bom tấn này, Rogue One, sẽ ra mắt vào tháng 12, Giám đốc hãng Disney, ông Bob Iger tiết lộ rằng ông không mong đợi bộ phim cũng làm tốt như vậy. Ông đã cố gắng hạ thấp những kì vọng cho phần spin-off sắp ra mắt. “Chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy nó sẽ làm được mức độ mà Force Awakens đã làm.”Iger cho biết trong một cuộc hội thảo. Tuy nhiên, ông cũng đã nhấn mạnh sự mong chờ của khán giả với bộ phim rất lớn. “Mức độ quan tâm đến Rogue One cao như Force Awakens vậy.” – ông nói.

Star Wars: Rogue One sẽ không thành công như Force Awakens

Igor đã nói ông rất hạnh phúc với những gì ông đã nhìn thấy của Rogue One đến lúc này. “Nó thật sự thú vị trong việc kể chuyện về Star Wars.” – ông nói – Star Wars chỉ được kể như một câu chuyện cổ tích, và đây là một khoảnh khắc trong cuộc đời … chúng tôi yêu những gì mình nhìn thấy.” Giám đốc của Disney cũng thêm vào ông và Giám đốc hãng Lucasfilm, Kathleen Kennedy, đã vạch ra kế hoạch cho thương hiệu Star Wars đến năm 2020, bao gồm các chương 8 và chương 9, một bộ phim spin-off về Han Solo, và một bộ spin-off thứ ba.

Star Wars: Rogue One sẽ không thành công như Force Awakens 2

“Chúng tôi có những bộ phim đang phát triển cho Star Wars, và chúng tôi đã bắt đầu nói chuyện về những gì sẽ làm trong năm 2021 và xa hơn nữa.” – ông nói – “Vậy nên, cô ấy không chỉ đang làm một bộ phim Star Wars, cô ấy đang làm một vũ trụ Star Wars.”

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang