Ngôi sao mới nhất tham gia vào Transformers: The Last Knight là một ... cô chó

Đạo diễn Michael Bay vốn được biết đến với niềm yêu thích những chú robot khổng lồ và những vụ nổ hoành tráng, nhưng có vẻ như ông cũng rất yêu động vật nữa

Theo thông tin mới nhất liên quan đến quá trình thực hiện phim Transformers: The Last Knight, đạo diễn Michael Bay vừa thêm vào một vai diễn đặc biệt: Một “cô chó”. Và vai diễn này thuộc về Freya, một “cô” chó bị bỏ rơi từng bị gọi là “con chó cô đơn nhất thế giới”. Freya sẽ đi bên cạnh Anthony Hopkins. Michael Bay cho cô chó Freya một vai diễn trong bộ phim bom tấn này sau khi đọc về “cô” trên một tờ báo Anh.

Transformers: The Last Knight sẽ ra rạp ngày 23 tháng 6 năm sau, chứng kiến sự quay trở lại của Mark Wahlberg sau phần Age of Extinction ra mắt năm 2014, bên cạnh đó là các diễn viên Josh Duhamel, Stanley Tucci John Goodman. Hãng Paramount cho biết đã lên lịch cho hai bộ phim tiếp theo của seri TransformersTransformers 6 (được dự đoán là một phần spin-off về Bumblebee) vào ngày 8 tháng 6 năm 2018, và Transformers 7 sẽ công chiếu ngày 28 tháng 6 năm 2019.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang