Phim Ninja Trái cây thật sự đang được thực hiện

Đã từng có những đồn đoán về một bộ phim "Ninja trái cây", và giờ đây nó thật sự đã lộ diện

Lần đầu tiên một phiên bản live-action của tựa game Fruit Ninja (Tạm dịch: Ninja Trái cây) được nhắc đến là vào tháng 5, khi nhiều nguồn tin cho biết hãng Halfbrick đang làm việc với các đơn vị ở Hollywood để mang tựa game này lên màn ảnh rộng. Giờ đây, Trang Hollywood Reporter đã xác nhận hãng phim New Line Cinema, một trong những hãng phim lớn nhất của Warner Bros, đã giành được quyền làm điều đó.

Phim Ninja Trái cây thật sự đang được thực hiện

Tripp Vinson, người đang đứng ra thực hiện sản xuất Fruit Ninja Movie, hoàn toàn không xa lạ với New Line Cinema, khi ông đã làm việc với hãng qua các bộ phim như Journey to the Center of the Earth và San Andreas. Kịch bản cho bộ phim Fruit Ninja chưa có tên chính thức đang được viết bởi J.P. Lavin và Chad Damiani, những người đứng sau một dự án "nghe có vẻ điên khùng" khác, How to Survive a Garden Gnome Attack.

Phim Ninja Trái cây thật sự đang được thực hiện 2

Chúng ta giờ đây cũng đã biết một chút về một trò chơi nơi người chơi chặt trái cây có thể có một câu chuyện để kể trong một bộ phim. Theo THR, câu chuyện sẽ theo chân "một đội ngũ những misfit (những người mà hành vi hay thái độ khiến họ tách biệt khỏi những người khác theo một cách khó dễ dàng nhìn thấy) được tuyển dụng để trở thành những Fruit Ninja trong nghĩa vụ cứu thế giới."

Phim Ninja Trái cây thật sự đang được thực hiện 3

Hiện chưa có thông tin về dàn diễn viên, đạo diễn hay ngày ra mắt. Seri game Fruit Ninja đã được tạo ra bởi hãng game của Úc Halfbrick Studios. Game đã trở thành một cú "hit" lớn, đạt hơn 1 tỷ lượt tải về. Một phiên bản của game đã được ra mắt trên Xbox 360, cho phép người chơi sử dụng camera Kinect để cắt trái cây. Một phiên bản thực tế áo của game cũng đã được ra mắt dành cho HTC Vive.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang