Đạo diễn phim Warcraft tiến hành thực hiện dự án phim khoa học viễn tưởng mới

Duncan Jones, người làm đạo diễn cho bộ phim bom tấn Warcraft: The Beginning cho biết ông đã bắt đầu thực hiện dự án phim khoa học viễn tưởng mới mà ông đã ấp ủ 12 năm trời

Theo Jones, bộ phim tiếp theo mà ông thực hiện sẽ không phải là Warcraft II, mà là một bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng với kinh phí thấp, mà ông đã ấp ủ trong 12 năm trời, với tên gọi Mute, được mô tả như một phiên bản khoa học viễn tưởng của phim Casablanca.Jones đã đăng tải trên trang Twitter của mình một bức hình của dự án phim Mute kèm theo thông báo cho biết phim sẽ khởi quay vào tuần sau. Bộ phim “bí ẩn” này sẽ lấy bối cảnh nước Đức 40 năm trong thời tương lai. Ngoài ra ông cũng hé lộ rằng Mute sẽ liên quan mật thiết với Moon, bộ phim khoa học giả tưởng năm 2009 của ông.

Đạo diễn phim Warcraft tiến hành thực hiện dự án phim khoa học viễn tưởng mới

Mute kể về câu chuyện của một bartender khiếm thính (Alexander Skarsgard thủ vai), người sẽ “thực hiện một hành trình đi xuống dưới lòng thành phố và gặp gỡ một cặp bác sĩ phẫu thuật người Mỹ.” Một trong hai người bác sĩ phẫu thuật sẽ do Paul Rudd đảm nhận. Được biết Mute là chương thứ hai trong một bộ ba tác phẩm bắt đầu với Moon. Bộ phim thứ ba trong seri chưa được công bố. Jones đã từng làm đạo diễn cho bộ phim Source Code năm 2011. Ông là người viết kịch bản cho Mute bên cạnh Mike Johnson. Ngày ra mắt phim cũng chưa được tiết lộ.

Đạo diễn phim Warcraft tiến hành thực hiện dự án phim khoa học viễn tưởng mới 2

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang