Xem Jennifer Lawrence và Chris Pratt yêu nhau trong “Passengers”

Hãng Sony vừa cho ra mắt Trailer đầu tiên cho phim Passengers, câu chuyện tình yêu/khoa học viễn tưởng sắp ra mắt với sự góp mặt của ngôi sao đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence cùng “Star-Lord” Chris Patt

Trong bộ phim Passengers sắp ra mắt, Jennifer Lawrence Chris Patt sẽ vào vai những hành khách trên con tàu không gian đang mang họ đến hành tinh khác. Theo lý thuyết, họ sẽ phải ngủ đông 120 năm, nhưng họ đã dậy sau khi mới ngủ được 90 năm, trong khi mọi người khác vẫn đang chìm vào giấc ngủ. Câu chuyện sẽ theo chân Aurora (Lawrence) và Jim (Chris), trong hành trình khám phá nguyên nhân họ thức dậy sớm. Khi họ vừa bắt đầu nảy sinh tình cảm, phi thuyền bỗng nhiên gặp vấn đề. Liệu hai người có thể giúp cả phi thuyền vượt qua nguy cơ bị hủy diệt, và tìm được nguyên nhân họ thức dậy sớm hơn người khác?

“Nó chỉ là một trong những câu chuyện đó thật sự nắm lấy bạn.” – Đạo diễn Morten Tyldum nói – “Kịch bản thật sự thông minh và vui nhộn, tôi không thể nào đặt nó xuống.” Nữ diễn viên Lawrence cũng thêm vào: “Nó thật sự hoàn hảo. Sau khi đọc nó tôi đã nghĩ mình không thể đóng được bộ phim này vì nó quá tốt.” Pratt cũng tỏ ra hào hứng: “Tôi chỉ nghĩ rằng nếu bộ phim này được thực hiện với hai chúng tôi, với câu chuyện này và với đạo diễn này, và chúng tôi có thể thực hiện tốt việc này, tôi thực sự nghĩ nó sẽ là một trong những bộ phim tuyệt vời nhất, kinh điển nhất và hấp dẫn nhất tôi từng được xem!”

Xem Jennifer Lawrence và Chris Pratt yêu nhau trong “Passengers”

Đạo diễn Tyldum cũng cho biết câu chuyện tình yêu này sẽ rất đáng ghi nhớ. “Mọi thế hệ đều có một câu chuyện tình yêu lớn – và tôi nghĩ đây là nó.” – ông nói. Passengers sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 12, cùng ngày với bộ phim Assassin’s Creed do nam diễn viên gạo cội Michael Fassbender thủ vai chính, hứa hẹn một sự tranh đua khốc liệt giữa hai bộ phim lớn.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang