Xem Jennifer Lawrence và Chris Pratt yêu nhau trong “Passengers”

Hãng Sony vừa cho ra mắt Trailer đầu tiên cho phim Passengers, câu chuyện tình yêu/khoa học viễn tưởng sắp ra mắt với sự góp mặt của ngôi sao đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence cùng “Star-Lord” Chris Patt

Trong bộ phim Passengers sắp ra mắt, Jennifer Lawrence Chris Patt sẽ vào vai những hành khách trên con tàu không gian đang mang họ đến hành tinh khác. Theo lý thuyết, họ sẽ phải ngủ đông 120 năm, nhưng họ đã dậy sau khi mới ngủ được 90 năm, trong khi mọi người khác vẫn đang chìm vào giấc ngủ. Câu chuyện sẽ theo chân Aurora (Lawrence) và Jim (Chris), trong hành trình khám phá nguyên nhân họ thức dậy sớm. Khi họ vừa bắt đầu nảy sinh tình cảm, phi thuyền bỗng nhiên gặp vấn đề. Liệu hai người có thể giúp cả phi thuyền vượt qua nguy cơ bị hủy diệt, và tìm được nguyên nhân họ thức dậy sớm hơn người khác?

“Nó chỉ là một trong những câu chuyện đó thật sự nắm lấy bạn.” – Đạo diễn Morten Tyldum nói – “Kịch bản thật sự thông minh và vui nhộn, tôi không thể nào đặt nó xuống.” Nữ diễn viên Lawrence cũng thêm vào: “Nó thật sự hoàn hảo. Sau khi đọc nó tôi đã nghĩ mình không thể đóng được bộ phim này vì nó quá tốt.” Pratt cũng tỏ ra hào hứng: “Tôi chỉ nghĩ rằng nếu bộ phim này được thực hiện với hai chúng tôi, với câu chuyện này và với đạo diễn này, và chúng tôi có thể thực hiện tốt việc này, tôi thực sự nghĩ nó sẽ là một trong những bộ phim tuyệt vời nhất, kinh điển nhất và hấp dẫn nhất tôi từng được xem!”

Xem Jennifer Lawrence và Chris Pratt yêu nhau trong “Passengers”

Đạo diễn Tyldum cũng cho biết câu chuyện tình yêu này sẽ rất đáng ghi nhớ. “Mọi thế hệ đều có một câu chuyện tình yêu lớn – và tôi nghĩ đây là nó.” – ông nói. Passengers sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 12, cùng ngày với bộ phim Assassin’s Creed do nam diễn viên gạo cội Michael Fassbender thủ vai chính, hứa hẹn một sự tranh đua khốc liệt giữa hai bộ phim lớn.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Manga "Frieren: Pháp sư tiễn táng" chính thức trở lại sau 6 tháng tạm ngừng

Manga "Frieren: Pháp sư tiễn táng" chính thức trở lại sau 6 tháng tạm ngừng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Frieren: Pháp sư tiễn táng, một trong những bộ manga được đánh giá cao về chiều sâu cảm xúc và triết lý sống đã tạm ngưng phát hành gần 6 tháng do tình trạng sức khỏe của tác giả Kanehito Yamada. Tin vui vừa đến khi VIZ Media xác nhận bộ truyện sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 7 năm 2025.

Giải trí
Sân khấu "Tokyo Revengers" gặp hỏa hoạn nghiêm trọng trước đêm công diễn tại Osaka:

Sân khấu "Tokyo Revengers" gặp hỏa hoạn nghiêm trọng trước đêm công diễn tại Osaka:

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vài ngày trước khi buổi biểu diễn Tokyo Revengers -The LAST LEAP- chính thức diễn ra tại nhà hát COOL JAPAN PARK OSAKA WW Hall, một vụ hỏa hoạn bất ngờ đã xảy ra trong quá trình vận chuyển thiết bị, thiêu rụi toàn bộ trang phục, tóc giả, dụng cụ trang điểm và một phần sân khấu.

Giải trí
Lên đầu trang