Mark Wahlberg và ngôi sao bóng rổ LeBron James có thể cùng thực hiện một bộ phim

Nam diễn viên Mark Wahlberg và ngôi sao bóng rổ NBA LeBron James đang cùng thực hiện một bộ phim hoặc ... ít nhất là đang nghĩ về việc làm điều đó

Nam diễn viên Mark Wahlberg đã xác nhận về việc có thể sẽ cùng với ngôi sao bóng rổ NBA LeBron James đóng một bộ phim, khi đang xuất hiện ở chương trình The Tonight Show With Jimmy Fallon. Sau khi Fallon đề nghị Wahlberg giải thích về bức hình của anh (Wahlberg) với James đang tập luyện trong phòng gym cá nhân của nam diễn viên này. Wahlberg đã nói: "Anh ấy và tôi đang nói về việc cùng làm với nhau một bộ phim. Nó thật sự là một ý tưởng tuyệt vời."

Wahlberg cho biết bộ phim chưa được công bố sẽ "dựa trên ý tưởng xung quanh một liên minh giả tưởng, và những gã này đi tới một trong những cái trại giả tưởng, và tôi và LeBron có một tình huống." Anh không chia sẻ thêm bất cứ chi tiết nào.

Mark Wahlberg và ngôi sao bóng rổ LeBron James có thể cùng thực hiện một bộ phim

Các dự án của Hollywood thường có xu hướng phát triển chậm trong một vài trường hợp, vì vậy có thể các bạn không nên quá phấn khích, nếu như ý tưởng về một bộ phim của Wahlberg-LeBron nghe có vẻ thú vị với các bạn.

Mark Wahlberg và ngôi sao bóng rổ LeBron James có thể cùng thực hiện một bộ phim 2

James không quá lạ lẫm với màn ảnh rộng, khi đã có màn ra mắt trong bộ phim hài Mỹ Trainwreck của đạo diễn Judd Apatow vào năm 2015. Sắp tới, anh sẽ tham gia phần tiếp theo của Space Jam. Về phần Wahlberg, bộ phim tiếp theo của nam diễn viên được đề cử giải Oscar này là Deepwater Horizon, sẽ ra mắt vào 30 tháng 9 năm nay. Phim kể lại thảm họa tràn dầu chết người năm 2010 ở Vịnh Mexico.

Mark Wahlberg và ngôi sao bóng rổ LeBron James có thể cùng thực hiện một bộ phim 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang