Overwatch được đề cử cho 8 hạng mục dành cho game hay nhất

Mới ra mắt chính thức một thời gian không lâu nhưng Overwatch đã để lại những tiếng vang nhất định trong ngành công nghiệp giải trí lẫn thị trường eSports. Bởi vậy ở lễ trao giải Golden Joystick Awards- giải thưởng được ví với Oscars của ngành công nghiệp game,Overwatch đã được đề cử cho 8 trong 23 hạng mục game xuất sắc nhất.

Overwatch được đề cử cho 8 hạng mục dành cho game hay nhất
 

Lễ trao giải Golden Joystick Awards hay được gọi là People’s Gaming Awards là lễ trao giải có truyền thống lâu đời thứ hai chỉ sau Arcade Awards nhằm tôn vinh những tựa game mang lại nhiều ảnh hưởng và được đầu tư công phụ nhất. Sắp tới là lễ trao giải lần thứ 34 và lần này Overwatch đã được ghi tên vào danh sách tranh tài của 8 hạng mục bao gồm:

-Game được thiết kế sáng tạo nhất
-Thiết kế đẹp nhất
-Âm thanh hay nhất
-Game Multiplayer hay nhất
-Game có khoảnh khắc ấn tượng nhất
-Game của năm
-Game PC của năm
-Game thi đấu  của năm

Hiện giờ có 3 hạng mục quan trọng nhất mà Overwatch sẽ phải cạnh tranh với những tựa game đình đàm khác bao gồm Game Multiplayer hay nhất, Game của năm và Game PC.
Khốc nhiệt lất vẫn là ở chiến trường to nhất cho giải thưởng Game của năm. Những ông lớn như Doom, Fallout 4 hay là cả Pokémon GO sẽ không dễ dàng để Overwatch chiếm được ngôi đầu bảng.
 

 Overwatch được đề cử cho 8 hạng mục dành cho game hay nhất 2 
 

Với sự cạnh tranh khốc liệt của CoD Black Ops 3, Dark Souls 3, Halo 5,… và những tựa game đá bóng như FIFA 17, PES 2017 thì cuộc đua cho Game Multiplayer hay nhất cũng không hề kém cạnh.
 

Overwatch được đề cử cho 8 hạng mục dành cho game hay nhất 3 
 

Còn với giải thưởng Game PC của năm có lẽ Overwatch sẽ dễ thở hơn khi chỉ có một vài game thực sự nổi bật như Doom, World of Warships hay Xcom 2.

 

 Overwatch được đề cử cho 8 hạng mục dành cho game hay nhất 4
 

Nếu dành được ít nhất 1 chiến thắng trong 8 hạng mục được đề cử hay đặc biệt hơn là với 3 hạng mục mới được kể trên thì đây sẽ là một thành công lớn dành cho Overwatch. Dành được giải thưởng này cũng đồng nghĩa với việc bước lên bục vinh quang cùng những tựa game huyền thoại như Mario, Mega Man, Mortal Kombat,..

 
Overwatch được đề cử cho 8 hạng mục dành cho game hay nhất 5
 

Việc bình chọn vừa mới bắt đầu được không lâu và bạn có thể tham gia cùng bình chọn cho tựa game yêu thích ngay bây giờ tại địa chỉ:
http://www.gamesradar.com/goldenjoystickawards/
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang