Đánh không ngừng với Jack Reacher: Never Stop Punching

Tiêu đề của game về Jack Reacher dạy cho chúng ta một bài học rất quan trọng: Không ngừng vung nắm đấm

Nếu có một bài học nào chúng ta có thể học được từ game về Jack Reacher, đó là từ tiêu đề của nó. Jack Reacher: Never Stop Punching là một flash game quảng cáo cho bộ phim Jack Reacher: Never Go Back của nam tài tử Tom Cruise.

Đánh không ngừng với Jack Reacher: Never Stop Punching

Never Stop Punching là một tựa game chạy không ngừng mà trong đó, giống như tiêu đề, bạn cũng … không ngừng vung nắm đấm của mình. Mặc dù tiêu đề khuyến khích bạn nên không ngừng vung nắm đấm, đôi lúc bạn nên ngừng lại để có thể di chuyển nhanh hơn. Trên thực tế, bạn không nhất thiết phải đấm mọi kẻ địch, chỉ cần nhảy qua chúng và chơi một cách hòa bình. Bạn có thể chơi game tại đường link sau:

http://www.jackreachermovie.com/NeverStopPunching/

Game có vẻ như không có một cốt truyện cụ thể, nhưng tóm tắt của bộ phim sắp công chiếu như sau: Jack Reacher phải khám phá ra sự thật đằng sau một âm mưu to lớn của chính phủ để chứng minh bản thân mình trong sạch. Trong lúc chạy trốn như một kẻ tìm cách thoát khỏi luật pháp, Reacher phát hiện ra một bí mật từ quá khứ của mình mà có thể thay đổi cuộc đời của anh mãi mãi.”

Đánh không ngừng với Jack Reacher: Never Stop Punching 2

Jack Reacher: Never Go Back sẽ ra rạp ngày 21 tháng 10, với nam diễn viên Tom Cruise vào vai chính. Đạo diễn của phim là Edward Zwick, người đã từng thực hiện Blood Diamond The Last Samurai. Các bạn có thể theo dõi Trailer của phim dưới đây:

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang