Bí mật của những siêu phẩm phim kinh dị

Bí mật nào làm nên tên tuổi của những siêu phẩm phim kinh dị gây 'hại não' người xem? Tín đồ nghiện phim sẽ bất ngờ lắm đây!

Không dành cho những người "yếu tim", không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi, không xem lúc đang ăn hoặc uống là những khuyến cáo từ những bộ phim kinh dị "hại não" người xem.

Với những tín đồ ghiền thể loại phim "kén" người xem này, những cảnh tra tấn hạng nặng, những quái vật Trái Đất và ngoài hành tinh cùng những kịch tính trong từng phút "thắt tim" khán giả càng khiến cho họ say mê, thích thú.

Những siêu phẩm kinh dị như "The Conjuring" (Ám ảnh kinh hoàng), "The Exorcist" (Quỷ ám), series phim "Saw" (Lưỡi cưa), "The Human Centipede" (Con rết người), "Oculus"... là minh chứng cho những thành công của thể loại phim "hại não" người xem này.

Bí mật khủng khiếp của những bộ phim kinh dị hại não người xem - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "The Exorcist" .

Vậy, bí mật nào khiến cho hàng loạt những bộ phim kinh dị liên tiếp ra các phần tiếp theo, liên tục "đốt cháy" các phòng vé thế giới và thu hút hàng triệu tín đồ ghiền phim?

Thành công của hàng loạt các siêu phẩm kinh dị thế giới không chỉ ở diễn xuất đầy cảm xúc của diễn viên, của hệ thống âm thanh gây ám ảnh nhất cùng kỹ xảo điêu luyện hấp dẫn người xem mà còn ở một bí mật làm nên tên tuổi của các tác phẩm điện ảnh "khác lạ" này.

Đó chính là kỹ thuật hóa trang đỉnh cao.

Bí mật khủng khiếp của những bộ phim kinh dị hại não người xem - Ảnh 2.

Đỉnh của nghệ thuật hóa trang phim kinh dị.

Đừng tưởng rằng, cứ hóa trang, cứ make-up là có thể khiến chúng ta xinh đẹp và rạng rỡ hơn nhé! Có rất nhiều kiểu hóa trang "dìm hàng" chúng ta, thậm chí còn biến một "người" thành "quái vật ngoài hành tinh" vô cùng đáng sợ.

Hẳn không nhiều người biết, để có vài phút xuất hiện trên màn ảnh gây ấn tượng cực lớn đến khán giả, những người đóng vai con "quái vật" hay hình người kỳ dị phải qua hàng chục giờ đồng hồ hóa trang qua bàn tay "phù phép" đỉnh cao của đội ngũ make-up phim.

Nếu bạn chưa tin, hãy xem đoạn video này để kiểm chứng:

Siêu phẩm hóa trang phim kinh dị. Video: Youtube.

Những hình ảnh hóa trang phim kinh dị:

(Chú ý: Màu đỏ trong hình chỉ là sản phẩm của hóa trang, không phải máu thật)

Bí mật khủng khiếp của những bộ phim kinh dị hại não người xem - Ảnh 4.

 

Bí mật khủng khiếp của những bộ phim kinh dị hại não người xem - Ảnh 5.

 

Bí mật khủng khiếp của những bộ phim kinh dị hại não người xem - Ảnh 6.

 

Bí mật khủng khiếp của những bộ phim kinh dị hại não người xem - Ảnh 7.

 

Bí mật khủng khiếp của những bộ phim kinh dị hại não người xem - Ảnh 8.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang