Trailer đầu tiên của Resident Evil: Vendetta

Sau những hình ảnh “nhá hàng” các nhân vật chính trong Resident Evil: Vendetta, hãng Kadokawa Anime đã đăng tải trên kênh Youtube đoạn Trailer đầu tiên của bộ phim CG này

Bộ phim CG Resident Evil: Vendetta trước mắt chỉ xác nhận sẽ ra mắt ở Nhật Bản, vì vậy đoạn Trailer mới nhất của phim cũng sử dụng ngôn ngữ Nhật. Bạn có thể theo dõi Trailer qua video bên dưới:

Vendetta lần đầu được công bố vào năm 2015 và dự kiến ra mắt năm 2017, được biên tập bởi Makoto Fukami, đạo diễn bởi Takanori Tsujimoto. Người sáng tạo ra The Grudge, ông Takashi Shimizu đóng vai trò Giám đốc sản xuất dự án, và người phát triển dòng Resident Evil lâu đời, ông Hiroyuki Kobayashi đóng vai trò Giám đốc điều hành. Kobayashi đã từng sản xuất hai bộ phim hoạt hình Resident Evil đầu tiên, Degeneration Damnation, bên cạnh một số phim live-action.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang