Chứng kiến bộ giáp Deathtroke siêu cứng có thể chịu được rìu bổ vào đầu

Một anh chàng đã làm lại bộ đồ Cosplay nhân vật Deathstroke và đặc biệt là bộ giáp này có công dụng bảo vệ như thật, có thể chống đỡ được cả sự tấn công của vũ khí lạnh như đao kiếm, rìu, gậy gộc.

 

Kể từ khi được công bố là đối thủ chính của Batman trong bộ phim riêng dự kiến ra mắt trong năm 2019 thì Deathtroke đã ngay lập tức trở thành nhân vật được săn đón bậc nhất trong giới siêu anh hùng. Đã có khá nhiều bộ đồ cosplay anh chàng siêu chiến binh này được thực hiện nhưng có lẽ tất cả đều thua xa bộ đồ của Friggin Boom Toys trong đoạn clip dưới đây.

Choáng với bộ giáp Cosplay siêu cứng chống được cả đao kiếm

Trong đoạn clip này, có thể thấy rằng ngoài việc phục dựng lại trang phục của Deathstroke giống như hình ảnh mà nam diễn viên Ben Affleck đã tiết lộ, Friggin Boom Toys còn gia cố chiếc mũ giáp để nó có thể chống chịu các đòn tấn công rất mạnh, chống lại cả các loại vũ khí lạnh như đao kiếm, gậy gộc hay cả cú bổ của một chiếc rìu.

Choáng với bộ giáp Cosplay siêu cứng chống được cả đao kiếm

Được biết, chiếc mũ giáp này được làm bằng chất liệu nhựa thông thường nhưng sau đó đã được gia cố lại bằng rất nhiều lớp sợi thủy tinh giúp cho nó trở nên vô cùng chắc chắn. Để chứng minh điều này, chủ nhân của bộ đồ Cosplay đã tự dùng búa đập vào mũ hay để cho bạn bè mình dùng gậy, dùng rìu đập vào để thử nghiệm.

Kết quả cho thấy rằng tuy chưa thể nào sánh với chiếc mũ của Deathstroke trên màn ảnh nhưng nó cũng đủ để khiến chúng ta thán phục về mức độ chắc chắn của bộ đồ Cosplay này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang