Sẽ thế nào nếu Square Enix tạo hình các kẻ thù của Batman?

Có vẻ như phiên bản The Joker của Square Enix khá là rối mắt

Hãng game Square Enix đã thử nhúng tay vào việc thiết kế rất nhiều nhân vật khác nhau với bộ phận bán hàng nội bộ Play Arts Kai của mình, và nay hãng đang đánh vào Rogues Gallery (Một bộ sưu tập các bức ảnh của những tên tội phạm nổi tiếng) của Batman. Những mô hình này chia sẻ một sự độc đáo riêng, khi chúng đều ăn mặc như Batman. Hãng đã tiết lộ mô hình của The Joker Two-Face, và chúng ta có thể theo dõi qua những tấm ảnh bên dưới.

Sẽ thế nào nếu Square Enix tạo hình các kẻ thù của Batman?

The Joker vốn đã mang nhiều dáng vẻ khác nhau, từ ngốc nghếch cho đến đáng sợ. Và phiên bản của Square Enix về Ác nhân mang tính biểu tượng này khá đáng sợ. Với chiều cao 11 inch, hắn mặc một bộ Batsuit tím trông như được làm từ một chiếc áo khoác bó chặt, với phần tai điên loạn và một chiếc áo choàng rách nát.

Sẽ thế nào nếu Square Enix tạo hình các kẻ thù của Batman? 2

Trang phục bên ngoài của mô hình được gắn kèm thuốc nổ, bông hoa, một lon xịt hơi ga cay và một chiếc … đồng hồ báo thức. Tất cả những thứ này dính vào người hắn, nhưng nó cũng đi kèm với những phụ kiện tách biệt như lá bài, một cây batarang, một con dao, một khẩu súng và một lá cờ “BANG!”. Đối với những bộ phận hoán đổi, có hai kiểu đầu và bốn kiểu tay.

Sẽ thế nào nếu Square Enix tạo hình các kẻ thù của Batman? 3

Mô hình của Two-Face cũng cao 11 inch và trông có vẻ như là một sự pha trộn giữa Batman từ Injustice: Gods Among Us và thứ gì đó lộn xộn hơn. Mô hình này đi kèm phần tay có thể thay đổi, một cây batarang nền Two-Face, một khẩu súng móc câu và những phụ kiện khác.

Sẽ thế nào nếu Square Enix tạo hình các kẻ thù của Batman? 4

Sẽ thế nào nếu Square Enix tạo hình các kẻ thù của Batman? 5

Nếu bạn có hứng thú với việc mua những mô hình này, cả hai đều có giá 200 đô-la và có thể đặt mua trước trên website của Square Enix. Mô hình Two-Face sẽ ra mắt vào tháng 12, còn mô hình The Joker sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau. Hãng Square Enix trước đây đã từng thiết kế các mô hình Batman, Darth Vader, Boba Fett, Stormtrooper, Captain America, Thor, Iron Man, ….

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang