"Bảy tay súng huyền thoại" được dự đoán đứng Top trong tuần đầu tiên ra mắt

Bảy tay súng huyền thoại đã ra mắt khán giả, và đang có sự cạnh tranh khốc liệt với những chú cò trong phim hoạt hình Storks

The Magnificent Seven (Tên tiếng Việt: Bảy tay súng Huyền thoại) đã ra rạp, và nó được dự đoán sẽ thu về 32 - 34 triệu đô-la tại các rạp ở Mỹ trong dịp cuối tuần đầu tiên ra mắt. Việc đạt được 34 triệu đô-la sẽ giúp nó trở thành bộ phim live-action miền Tây có doanh thu mở màn cao thứ hai sau Cowboys & Aliens, bộ phim đã thu về 36.4 triệu đô-la trong dịp cuối tuần ra mắt đầu tiên.

 Bảy tay súng huyền thoại được dự đoán đứng Top trong tuần đầu tiên ra mắt
Cowboys & Aliens

Vào ngày thứ năm, The Magnificent Seven đã thu về 1.75 triệu đô-la trong buổi công chiếu sớm, và sang ngày ra mắt đã thu về 12 triệu đô tiếp theo. Bộ phim hành động miền viễn Tây này sẽ "lật đổ" ngôi vị phim có doanh thu phòng vé cuối tuần cao nhất Sully, vốn đã thu về được gần 22 triệu đô.

 Bảy tay súng huyền thoại được dự đoán đứng Top trong tuần đầu tiên ra mắt 2

Bộ phim được làm lại dựa trên phiên bản điện ảnh năm 1960, được đạo diễn bởi Antoine Fuqua và có dàn diễn viên lừng lẫy Denzel Washington, Chris Patt và Ethan Hawke bên cạnh các diễn viên khác. Phim tiếp tục nói về 7 tay súng thiện xạ đứng ra bảo vệ một thị trấn nhỏ khỏi tay một ông trùm khai thác mỏ và tay chân của hắn, những kẻ đang nhăm nhe chiếm đoạt thị trấn bằng bạo lực.

 Bảy tay súng huyền thoại được dự đoán đứng Top trong tuần đầu tiên ra mắt 3

The Magnificent Seven ra mắt cùng tuần lễ với bộ phim hoạt hình Storks, bộ phim đang nhắm tới doanh thu 18 - 20 triệu đô-la trong dịp cuối tuần đầu tiên. Storks có sự tham gia của các tài năng lồng tiếng như Andy Samberg, Katie Crown, Kelsey Grammer, Keegan-Michael Key, Jordan Peele, Jennifer Aniston, Ty Burrell và Danny Trejo.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang