Bất kể màn trình diễn ấn tượng tại Euro, đội tuyển Iceland vẫn không xuất hiện trong FIFA 17

Bất chấp màn trình diễn ấn tượng của đội tuyển bóng đá Iceland tại kì Euro 2016 vừa qua, EA vẫn không để tên Iceland vào danh sách các đội bóng trong FIFA 17

Tại Euro 2016, đội tuyển bóng đá "tí hon" Iceland đã viết nên câu chuyện cổ tích với chiến thắng thần kỳ trước đội tuyển Anh và hiên ngang đặt chân vào Tứ kết, trước khi chịu thúc thủ trước đội chủ nhà Pháp. Và hãng EA đã nhận thấy sự tăng trưởng lãi suất của đội bóng bé nhỏ này. EA quyết định đề nghị với Hiệp hội bóng đá IcelandKSI, một mức giá 15.000 đô-la cho các quyền lợi về phía họ với FIFA 17. Nhưng KSI cho rằng con số này quá thấp và đã đề nghị một mức giá mới. Phía EA không chấp nhận mức giá mà KSI đưa ra (Không có báo cáo về con số cụ thể), và hiện chủ tịch của KSI, ông Geir Thorsteinsson đã lên tiếng về điều này.

Bất kể màn trình diễn ấn tượng tại Euro, đội tuyển Iceland vẫn không xuất hiện trong FIFA 17

"Họ là người mua những quyền lợi này, và họ gần như muốn nó miễn phí." - Thorsteinsson nói về đề nghị của EA - "Màn trình diễn tại Euro cho thấy chúng tôi là một đội bóng đủ tốt và nhiều người muốn chơi FIFA 17 với đội tuyển của chúng tôi. Thật đáng tiếc cho người chơi - nhưng chỉ trích nên hướng về EA Sports."

Bất kể màn trình diễn ấn tượng tại Euro, đội tuyển Iceland vẫn không xuất hiện trong FIFA 17 2

Đội tuyển quốc gia Iceland chưa bao giờ xuất hiện trong các tựa game FIFA trước đây. Hiện EA chưa đưa ra bình luận nào về điều này. Đầu tháng 9 này, EA có đăng tải một dòng tweet rằng động tác ăn mừng chiến thắng của Iceland, "Viking Clap", sẽ có trong game, tuy nhiên dòng tweet đó đã bị xóa đi. FIFA 17 sẽ ra mắt ngày 27 tháng 9 trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang