Phim về Assassin’s Creed sẽ nói tiếng Tây Ban Nha trong một số cảnh quay

“Đó rõ ràng là những gì bạn muốn ngay sau khi trở về và bắt đầu nói ngôn ngữ Tây Ban Nha xinh đẹp”

Không giống như game, bối cảnh chính trong bộ phim Assassin’s Creed sắp tới chủ yếu sẽ là thế giới hiện đại. Còn với những cảnh quay ở Tây Ban Nha vào khoảng thế kỷ thứ 15, diễn viên chính Michael Fassbender và những diễn viên khác sẽ nói tiếng Tây Ban Nha, đạo diễn Justin Kurzel cho biết.

Phim về Assassin’s Creed sẽ nói tiếng Tây Ban Nha trong một số cảnh quay

Theo đạo diễn, ông đã thử nghiệm với các diễn viên nói tiếng Anh trong những cảnh quay bối cảnh lịch sử, trước khi thiết lập trên tiếng mẹ đẻ. Nó thêm vào “sự huyền diệu và phong phú cho bộ phim”, ông cho biết. “Tôi chỉ yêu thích thực tế rằng hãng sản xuất New Regency đã bao gồm nó” Kurzel nói – “Chúng tôi đã diễn bằng tiếng Anh khá tốt, nhưng nó thực sự rõ ràng là những gì bạn muốn ngay sau khi quay trở lại và bắt đầu nói thứ tiếng Tây Ban Nha xinh đẹp.” Có lẽ sẽ có phụ đề cho những cảnh quay ở Tây Ban Nha.

Phim về Assassin’s Creed sẽ nói tiếng Tây Ban Nha trong một số cảnh quay 2

Được biết, 65% phim sẽ lấy bối cảnh hiện đại, và 35% còn lại lấy bối cảnh quá khứ. Trong dòng game Assassin’s Creed, hầu hết các cảnh hành động thường chọn những địa điểm trong các giai đoạn lịch sử như Colonial America, French Revolution Renaissance, bên cạnh những thứ khác. Liên quan đến việc chia cắt phần trăm thời gian hiện tại/quá khứ, nam diễn viên Michael Fassbender đã có những lý giải vì sao phim lại có cấu trúc như vậy.

Phim về Assassin’s Creed sẽ nói tiếng Tây Ban Nha trong một số cảnh quay 3

“Có những thứ chúng tôi hoàn toàn muốn tôn trọng trong trò chơi” – Anh nói – “Nhưng chúng tôi cũng muốn mang đến những yếu tố mới cho game. Đây không phải là chúng tôi đang thực hiện một trò chơi. Chúng tôi đang cố làm ra một trải nghiệm điện ảnh, nên sẽ có những thứ mới mẻ mà chúng tôi phải giới thiệu.”

Phim về Assassin’s Creed sẽ nói tiếng Tây Ban Nha trong một số cảnh quay 4

Fassbender, người đã từng được đề cử hai lần cho giải Academy Award, sẽ vao hai vai diễn chính trong phim Assassin’s Creed: Người anh hùng thời hiện tại Callum Lynch và tổ tiên của anh, Aguilar. Bộ phim sẽ không gắn liền trực tiếp với bất kì tựa game Assassin’s Creed nào, và là phiên bản đầu tiên trong một seri. Được biết Fassbender sẽ tham gia phần tiếp theo của seri phim Assassin’s Creed.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang