λ Chair - Chiếc ghế hỗ trợ chống đau mỏi cổ dành cho game thủ và nhân viên văn phòng

mới đây một startup gốc Việt đã đưa ra sáng kiến tạo ra chiếc ghế giúp cho game thủ tránh khỏi triệu chứng trên mặc dù ngồi chơi game hoặc làm việc trong nhiều giờ liền.

Phàm là một game thủ, sau những trận chiến căng thẳng trong thế giới ảo hàng giờ đồng hồ, ai cũng đã từng có triệu chứng "trùn lưng mỏi cổ", không thể tránh khỏi. Nắm bắt được điều đó, mới đây một startup gốc Việt đã đưa ra sáng kiến tạo ra chiếc ghế giúp cho game thủ tránh khỏi triệu chứng trên mặc dù ngồi chơi game nhiều giờ liền, đó chính là λ Chair.

 

λ Chair là một giải pháp giúp cho những ai phải ngồi hàng giờ chơi game khỏi lo toan về những bệnh liên quan tới cột sống, vùng thắt lưng hay cổ. λ Chair có thiết kế bên ngoài như nhiều chiếc ghế ngồi chơi game hay ghế văn phòng, tuy nhiên điểm nhấn của nó đó là khả năng điều chỉnh nhiều bộ phận ở nhiều góc độ và nhiều hướng khác nhau, từ đó giúp người ngồi có một tư thế thoải mái, cũng như tốt cho sức khoẻ nhất.

Đặc điểm kỹ thuật của λ Chair

- Phần lưng ghế được làm bằng chất liệu vải lưới polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc

- Phần ghế ngồi với các bọt xốp bên trong

- Bề rộng mặt ghế là 50cm

- Chịu được cân nặng tối đa 150kg

Người dùng có thể điều chỉnh và cá nhân hoá nhiều bộ phận trên λ Chair:

- Chỉnh phần tựa đầu để cố định cổ hoặc nghỉ ngơi

- Chỉnh phần tựa tay lên xuống trong khoảng hơn 7,5cm, có thể mở luôn phần tựa tay

- Chỉnh phần tựa lưng - ngã dựa ra sau hay khập lưng ghế lại để cố định lưng - có thể khoá phần tựa lưng lại để cố định tốt hơn

- Chỉnh phần hỗ trợ vùng thắt lưng

- Điều chỉnh độ cao trong khoảng từ 46cm đến 53cm

Chơi game nhiều giờ khiến cổ bị đau mỏi? Thử chiếc ghế đặc biệt do startup gốc Việt này ngay

λ Chair là một sản phẩm đến từ Autonomous Inc - một công ty chuyên nghiên cứu về công nghệ liên quan đến trí tuệ nhân tạo và robotics có trụ sở ở New York cùng các văn phòng trực thuộc ở California, Shenzhen và Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại thì λ Chair đã được sản xuất dưới dạng bản mẫu ở California và Tp. Hồ Chí Minh, với việc gây quỹ thành công trên Kickstarter, sản phẩm này chắc chắn sẽ được bán ra.

Để đặt mua λ Chair trong giai đoạn này, game thủ sẽ phải bỏ ra từ $249 (các gói rẻ hơn đã được đặt kín), giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế - giá bán lẻ sau này sẽ là $299. Thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 12 năm nay. Có bốn màu ghế là xanh dương, xanh lá, đỏ đô và đen. Có hai màu khung sườn là xám đậm và trắng.

Chơi game nhiều giờ khiến cổ bị đau mỏi? Thử chiếc ghế đặc biệt do startup gốc Việt này ngay

Chơi game nhiều giờ khiến cổ bị đau mỏi? Thử chiếc ghế đặc biệt do startup gốc Việt này ngay

Chơi game nhiều giờ khiến cổ bị đau mỏi? Thử chiếc ghế đặc biệt do startup gốc Việt này ngay

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang