Album nhạc phim Suicide Squad bán được hơn 500.000 bản trong 6 tuần

Album nhạc phim Suicide Squad đã nhận được chứng nhận Đĩa vàng, sau khi bán được hơn 500.000 bản trong vòng 6 tuần lễ, một con số ấn tượng

Album nhạc phim Suicide Squad đã "gone gold", nghĩa là đã bán được hơn 500.000 bản. Nhà sản xuất của Atlantic Records, ông Kevin Weaver đã công bố trên Instagram, chỉ ra rằng album chỉ cần 6 tuần để bán được 500.000 bản.

Album nhạc phim Suicide Squad bán được hơn 500.000 bản trong 6 tuần

Suicide Squad: The Album, như tên gọi của nó, đã trở thành bộ album nhạc đầu tiên ra mắt trong năm 2016 đạt Chỉ số vàngWeaver đã cho biết vào tháng 8 rằng Atlantic Record đã tham gia với bộ phim ở giai đoạn đầu và ở một độ sâu nhất định, để có thể góp phần vào thành công của kỉ lục này.

Album nhạc phim Suicide Squad bán được hơn 500.000 bản trong 6 tuần 2

"Chúng tôi đã may mắn dành nhiều thời gian với đạo diễn phim, David Ayer." - Weaver nói - "Chúng tôi thực sự "đào sâu" với họ trong giai đoạn sơ bộ khi họ trở về từ quá trình ghi hình, và chúng tôi bắt đầu xác định các tín hiệu âm nhạc khác nhau, những gì âm thanh của bộ phim sẽ là, điều mà chúng tôi cảm nhận được nhu cầu âm nhạc của "bức tranh" này."

Album nhạc phim Suicide Squad bán được hơn 500.000 bản trong 6 tuần 3

Một trong những ca khúc đáng chú ý nhất trong Suicide Squad là "Heathens" của 21 Guns. Nhưng về tổng thể album cũng rất khác nhau, bao gồm nhiều ban nhạc như Creedence Clearwater Revival, Skrilles và Grimes, bên cạnh những những người khác. "Có thể khai thác một phạm vi rộng như vậy của các nghệ sĩ, cung cấp cho họ những công việc, cho họ xem cảnh quay, và kết nối họ với David, là một cách thật sự thú vị để đi về sự phát triển của âm nhạc." - Weaver nói.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang