Lộ diện người lồng tiếng cho Alpha 5 trong Power Rangers Reboot Movie

Sau khi 5 anh em siêu nhân đã lộ mặt, phù thủy Rita cùng Zordon cũng đã được phân vai, chỉ còn lại một vai trò thú vị khác: Người lồng tiếng cho chú robot Alpha-5. Và nay vị trí đó đã có chủ

Bộ phim Power Rangers năm 2017 đương nhiên cũng không thể thiếu sự xuất hiện của chú robot Alpha 5, và người sẽ lồng tiếng cho chú robot này đã được xác nhận là Bill HaderHader vốn được biết đến qua màn trình diễn trong Saturday Night Live và bộ phim hài Trainwreck năm 2015. Anh cũng đã góp phần lồng tiếng cho chú robot BB-8 trong Star Wars: The Force Awakens.

Lộ diện người lồng tiếng cho Alpha 5 trong Power Rangers Reboot Movie

Hader sẽ gia nhập dàn sao khác bao gồm Bryan Cranston (Zordon) và Elizabeth Banks (Rita Repulsa). Banks đã đăng dòng tweet về tin tức này, cho biết cô cực kì phấn khích khi Hader, một "người Mỹ rất tuyệt", sẽ vào vai chú robot. Ngoài ra, dàn robot khủng long đồng hành cùng các siêu nhân trong phiên bản mới cũng đã lộ diện. CEO của hãng Lionsgate khá lạc quan về bộ phim, và cho rằng seri làm lại này có thể lên đến 7 bộ phim. Power Rangers sẽ ra mắt ngày 24 tháng 3 năm sau.

Lộ diện người lồng tiếng cho Alpha 5 trong Power Rangers Reboot Movie 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang