Nữ Gamer lập kỉ lục với số người xem stream nhiều nhất trên Twitch

Với 766 nghìn lượt theo dõi, nữ game thủ Sonja Reid đang đứng top bảng xếp hạng những kênh Twitch nổi tiếng nhất hiện nay.

Nữ giới và video game là hai khái niệm thoạt nghe thì rất khó có thể hòa hợp với nhau, và thực tế đúng như vậy, số lượng phái yếu yêu thích trò chơi điện tử ngày nay mặc dù đang có xu hướng tăng lên vẫn không thể nào so sánh được với phần đông các nam game thủ. Và cũng chính vì "hiếm" nên mỗi khi nhắc đến một cô gái biết chơi game hầu như ai ai cũng cảm thấy hết sức tò mò, đặc biệt khi cô ấy còn sở hữu ngoại hình hấp dẫn nữa.

Sonja Reid - một nữ streamer người Canada nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi (follow) trên Twitch mới đây đã được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness với danh hiệu: "Nữ game thủ có nhiều người hâm mộ nhất trên Twitch". Tính đến thời điểm ngày 23/8/2016, cô đã có được 766.397 lượt follow, một con số rất đáng nể bởi nó đã giúp kênh của Sonja trở thành kênh có nhiều người theo dõi nhất trên Twitch hiện nay, vượt qua cả nhiều game thủ eSport chuyên nghiệp.

 

Sonja - nữ game thủ sở hữu kênh stream có số người theo dõi đông nhất Twitch.

Nội dung các buổi stream của Sonja không chú trọng vào một tựa game cụ thể nào cả. Cô nàng này chơi game khá đa dạng từ eSport như League of Legends, xây dựng/khám phá như Minecraft hay RPG với Fallout 4. Không giống như nhiều nữ game thủ phong trào hiện nay cố gắng thu hút người xem bằng những bộ quần áo thiếu vải hay những pha hớ hênh có chủ đích, Sonja khi lên stream ăn mặc khá đơn giản và thể hiện cô là một người đam mê video game thực sự.


Sonja trong trang phục cosplay Fallout 4.

Sonja trong trang phục cosplay Fallout 4.

Nếu cảm thấy hứng thú, các bạn có thể truy cập kênh stream Twitch của Sonja bằng cách click vào đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang