The Dark Tower cũng sẽ có một seri phim truyền hình, bên cạnh phim chiếu rạp

Một phiên bản chuyển thể của Wizard and Glass sẽ bắt đầu ghi hình vào năm sau

Câu chuyện sử thi huyền bí cổ điển The Dark Tower của Stephen King không chỉ hướng đến màn ảnh rộng, mà còn làm thành một seri phim truyền hình. Bộ phim sẽ ra mắt vào năm sau, và một seri The Dark Tower cũng đã được công bố đang được tiến hành.

The Dark Tower cũng sẽ có một seri phim truyền hình, bên cạnh phim chiếu rạp

Hãng sản xuất Sony đã cam kết về một seri 10 – 13 chương đầy đủ của seri phim truyền hình The Dark Tower. Nó sẽ được chuyển thể từ quyển sách thứ tư trong seri kinh điển của Stephen King, Wizard and Glass ra mắt năm 1997. Idris Elba, người sẽ tham gia vào phim, đã ký kết tham gia seri truyền hình bên cạnh ngôi sao 15 tuổi Tom Taylor. Hai người sẽ tạo thành một phần cho một “bộ khung” của câu chuyện trung tâm, lấy bối cảnh nhiều năm sau các sự kiện trong phim. Nó được thiết lập để khởi quay vào năm 2017 và dự kiến phát hành vào năm 2019.

The Dark Tower cũng sẽ có một seri phim truyền hình, bên cạnh phim chiếu rạp 2

 Về phần bộ phim The Dark Tower, nó sẽ ra rạp ngày 23 tháng 2 năm sau, với Elba vào vai tay súng thiện xạ Roland Deschain, trong khi Matthew McConaughey sẽ vào vai pháp sư quỷ Walter Padick, biệt danh The Man in Black. Bộ phim được đạo diễn bởi Nikolai Arcel, người trước đây đã chỉ đạo cho phim được đề cử giải Oscar “A Royal Affair”. Bức ảnh chính thức đầu tiên đã ra mắt vào tháng 7 và một trailer được dự kiến sớm ra mắt.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang