Phần tiếp theo của hai thương hiệu phim kinh dị phổ biến đều bị hoãn

Friday the 13th và Ring, hai thương hiệu phim kinh dị rất phổ biến đã đồng loạt báo dời ngày ra mắt

Những người yêu thích phim kinh dị sẽ phải đợi lâu hơn một chút với phần tiếp theo của hai thương hiệu phim khá phổ biến, Ring và Friday the 13th. Được biết, Rings, bộ phim thứ ba trong seri Ring, và bộ phim Friday the 13th tiếp theo đều đã bị hoãn ngày ra mắt.

Phần tiếp theo của hai thương hiệu phim kinh dị phổ biến đều bị hoãn

Đối với Rings, phim dự kiến ra mắt vào cuối tháng 10, để gắn liền với Halloween. Nhưng giờ đây nó đã được dời sang ngày 3 tháng 2 năm sau. Bộ phim đã liên tục bị dời ngày ra mắt, từ 13 tháng 11 năm ngoái, đến 1 tháng 4 năm sau, sau đó là 28 tháng 10, và giờ thì đã để sang năm 2017. Hãng Paramount không đưa ra lý do nào cho lịch phát hành mới nhất này. Bạn có thể theo dõi đoạn Trailer mới nhất của phim.

Hãng Paramount cũng đã đổi ngày phát hành phần tiếp theo của seri dài hơi Friday the 13th, vốn được đặt lịch ra mắt ngày 13 tháng 1 năm sau. Giờ đây nó sẽ dời sang tới ngày 13 tháng 10. Tuy Paramount từ chối bình luận về điều này, việc bộ phim bị dời lại ít ngạc nhiên hơn so với phim Rings. Mặc dù nhà sản xuất Friday the 13th, ông Brad Fuller trước đây đã bình luận rằng phim sẽ là một phần tiền truyện khám phá nguồn gốc của kẻ giết người đeo mặt nạ Jason Vorhees, không có một cái tên đạo diễn hay diễn viên nào của phim được công bố tính đến thời điểm hiện tại.

Phần tiếp theo của hai thương hiệu phim kinh dị phổ biến đều bị hoãn 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang