Ca khúc đăng 1 ngày được 2 triệu view khiến game thủ Việt xôn xao

Lời ca nhảm nhí, chẳng có ngữ nghĩa gì, nhưng chính giai điệu khó quên đã khiến ca khúc này trở thành cực hot

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng bởi nền văn hóa lâu đời, bởi những đức tính con người khiến thế giới phải ngưỡng mộ, mà còn bởi Nhật Bản đầy rẫy những thứ kì lạ, độc đáo, thậm chí có phần "biến thái" mà không ai bắt chước được. Từ những gameshow truyền hình "có một không ai" đến những trào lưu không thể tưởng tượng nổi, mới đây lại là một ca khúc với giai điệu như đang "bỏ bùa" người nghe, khiến người nghe không thể không tua đi tua lại nó.

Bài hát nhảm nhí nhưng gây nghiện nhiều ngày qua

Bài hát có tên "Pen-Pineapple-Apple-Pen", hay còn được biết đến với cái tên "PPAP" do nhạc sĩ kiêm ca sĩ "pico Taro" trình bày. Nó nằm trong project Phim hoạt hình của pico Taro. Bài hát chỉ dài hơn 1 phút, với lời bài hát được đánh giá là "như bài hát cho trẻ mẫu giáo", thế nhưng khi kết hợp cùng điệu nhảy trong bài, nó lại vô cùng hút tai lẫn hút mắt khán giả.

Ca khúc đăng 1 ngày được 2 triệu view khiến game thủ Việt xôn xao

Ca khúc đăng 1 ngày được 2 triệu view khiến game thủ Việt xôn xao

Và giống như bản hit cực hot mang tên "Vợ người ta" của anh chàng ca sỹ Phan Mạnh Quỳnh, bài hát kỳ quặc này của người Nhật lại khiến cho hàng nghìn game thủ Việt trên Facebook cũng phát cuồng theo. Họ không thể ngừng nghe, cho dù bài hát này có nhảm nhí đến đâu đi chăng nữa. Ở thời điểm hiện tại, đoạn clip bài hát này trên YouTube đã cán ngưỡng 3 triệu lượt view.

Ca khúc đăng 1 ngày được 2 triệu view khiến game thủ Việt xôn xao

Có lẽ bởi vậy mà "Pen-Pineapple-Apple-Pen" đã trở thành một trào lưu, giống như Harlem Shake ngày xưa, hay Kiyomi Song một thời. Trên Youtube rồi những trang mạng xã hội như Twitter, Facebook... liên tục xuất hiện những video clip dưới nền nhạc "Pen-Pineapple-Apple-Pen". Từ hai cô bạn sinh đôi vô cùng dễ thương, rồi một nhóm bạn trẻ, kể cả những chàng trai cũng không thể thoát khỏi lời nguyền "Pen-Pineapple-Apple-Pen".

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang