Sony tung phim ngắn giới thiệu ... PlayStation Store

"Thứ ta bán là bản thân sự sống và cái chết. Câu hỏi thật sự là: Ngươi đang tìm kiếm điều gì?"

Sau khi ra mắt đoạn video ca nhạc để quảng cáo về việc giảm giá PlayStation 4 cùng tựa game Persona 5, hãng Sony vừa cho ra mắt một đoạn clip ngắn để giới thiệu về ... PlayStation Store - và nó chứng tỏ sự đầu tư của hãng cho đoạn clip.

Đoạn clip dài 30 giây theo chân một người bán hàng ma thuật với lời châm biếm, "Ta bán cái gì ư? Ta bán ngục vinh quang, sự bất tử tuyệt đối, bá chủ của thời gian và không gian, và đôi khi là cơn ác mộng." - Hắn ta nói thêm: "Cái mà ta bán là bản thân sự sống và cái chết. Câu hỏi thật sự là: Ngươi đang tìm kiếm điều gì?"

Sony tung phim ngắn giới thiệu ... PlayStation Store

Đoạn clip sau đó chuyển sang trình chiếu gameplay của những tựa game Horizon: Zero Dawn, Watch Dogs 2 và Call of Duty: Infinite WarfareZero Dawn là tựa game độc quyền trên PlayStation 4, còn Infinite Warfare và Watch Dogs 2 có hợp đồng đồng tiếp thị cho PlayStation 4, vì vậy không ngạc nhiên khi chúng xuất hiện trong clip.

Sony tung phim ngắn giới thiệu ... PlayStation Store 2

Có thể nói đây là một cách khá thông minh và hấp dẫn để thúc đẩy một cửa hàng trực tuyến, vì nó khiến cho người ta cảm thấy PlayStation Store có mọi thứ có thể bạn đang tìm, ngay cả khi chính xác là như vậy. Hiện đang dần rơi vào giai đoạn cuối năm, vậy nên có thể sẽ có nhiều quảng cáo hơn từ những thương hiệu lớn đang nhắm vào các dịp lễ.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang