Injustice 2: Lộ diện phiên bản Legendary Edition

Mới đây, hãng Warner Bros. vừa chính thức công bố về sự xuất hiện của Injustice 2 phiên bản Legendary Edition, với hàng loạt sự bổ sung và tăng cường về tính năng cũng như dàn nhân vật

Warner Bros. vừa chính thức công bố ra mắt Injustice 2: Legendary Edition, bao gồm toàn bộ các nhân vật cơ bản, cùng với tất cả những nội dung DLC đã có kể từ khi game ra mắt vào tháng 5 năm 2017 đến nay. Phiên bản mới của tựa game đối kháng này sẽ có mặt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 27 tháng 2. Việc có được toàn bộ các nội dung DLC sẽ giúp người chơi sở hữu những nhân vật mới đã được giới thiệu trong game, bao gồm Darkseid, Red Hood, Starfire, Sub-Zero, Black Manta, Raiden, Hellboy, Atom, Enchantress Teenage Mutant Ninja Turtles. Ngoài ra phiên bản Legendary Edition cũng bao gồm các skin cao cấp, bao gồm Power Girl, John Stewart Green Latern, Reverse-Flash, Grid và Black Lightning. Mỗi skin cao cấp đều có một ngoại hình, giọng nói và hội thoại riêng.

Injustice 2: Lộ diện phiên bản Legendary Edition

Nhưng nhân vật mới và nâng cấp trang phục không phải toàn bộ những gì bản Legendary Edition cung cấp. Nó còn mang đến một số tăng cường khác cho game, như một phần hướng dẫn mở rộng tên Learn Hub, những vật phẩm trang bị mới cho toàn bộ các nhân vật, và một giới hạn cấp mới của nhân vật (lên 30). Ngoài ra, một ô Augment mới sẽ được mở khóa khi đạt đến cấp 30. Tựa game Injustice 2 đến nay đã đón nhận nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi và giới phê bình, nhờ vào phần chơi cốt truyện khá tốt, trải nghiệm đối kháng chất lượng, và việc chuyển hóa hình ảnh các siêu anh hùng truyện tranh sang game chân thực. Injustice 2 khi ra mắt đã trở thành tựa game bán chạy nhất trong tháng 5, dù ra mắt vào giai đoạn giữa tháng.

Injustice 2: Lộ diện phiên bản Legendary Edition 2

Một phiên bản Day 1 Edition của Injustice 2: Legendary Edition cũng sẽ sớm có thể được đặt trước. Sở hữu phiên bản này, người chơi sẽ nhận được một lượng Coin, một "thẻ tải truyện tranh độc quyền bằng thép", 11.000 Source Crystals để dùng trong game, và một chiếc hộp thép. Chưa có giá bán chính thức cho phiên bản này, nhưng theo như một danh mục mà Amazon đã gỡ xuống gần đây, Injustice 2: Legendary Edition sẽ có giá khoảng 60 đô-la đổ lại - một món hàng khá ổn với những game thủ muốn đầu tư cho thương hiệu game đối kháng nổi tiếng này.

Injustice 2: Lộ diện phiên bản Legendary Edition 3

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang