Injustice 2 tung trailer giới thiệu bộ chiêu thức của nữ phù thủy Enchantress

Sau khi mở màn gói Fighter Pack 3 trong Injustice 2 bằng Atom, nay Warner Bros. Interactive và NetherRealm Studios tiếp tục ra mắt trailer giới thiệu nữ phù thủy Enchantress

Với sự góp mặt gần đây của Atom vào dàn nhân vật của Injustice 2, mở màn cho việc ra mắt gói DLC Fighter Pack 3, hãng Warner Bros. Interactive và NetherRealm Studios đang chuẩn bị bổ sung nhân vật kế tiếp, Enchantress. Nhằm giúp các game thủ có thể làm quen với nữ phù thủy lừng danh này trước khi xuất hiện trong Injustice 2 vào ngày 9 tháng 2 cho những người sở hữu bản Ultimate Edition, Ultimate Pack và gói Fighter Pack 3, hãng đã quyết định cho ra mắt một đoạn trailer nổi bật bộ chiêu của cô nàng. 

Trong đoạn trailer bên dưới, có vẻ như những người hâm mộ Injustice 2 sẽ phải cực kì thuần thục các phím điều khiển trong game, trước khi lựa chọn Enchantress làm đấu sĩ chính của họ, vì những đòn liên hoàn của nhân vật mới này đòi hỏi nhiều kĩ thuật và phức tạp hơn so với việc tung ra những cú đánh liên tiếp như Batman. Cụ thể, Enchantress mạnh về khả năng làm choáng, phản đòn, phóng năng lượng, và các đòn phối hợp được thiết kế để giữ chân đối thủ, ngược lại với những động tác đánh liên tục thông thường. 

Injustice 2 tung trailer giới thiệu bộ chiêu thức của nữ phù thủy Enchantress

Nếu Enchantress không phải dạng nhân vật mà người hâm mộ Injustice 2 đang tìm kiếm, gói Fighter Pack 3 còn có sự góp mặt của bộ tứ Ninja Rùa, với mỗi thành viên sẽ chiến đấu cùng với nhau như một đơn vị duy nhất. Tuy vậy, sau sự góp mặt của họ, hiện vẫn chưa rõ liệu NetherRealm Studios có còn ý định tiếp tục mở rộng dàn nhân vật với bất kì nhân vật nào sau khi game ra mắt nữa không. 

Injustice 2 tung trailer giới thiệu bộ chiêu thức của nữ phù thủy Enchantress 2

Nhìn chung, sự lựa chọn của NetherRealm đối với Fighter Pack 3 dường như giữ vững một chủ đề nhất quán mà người chơi Injustice 2 đã mong đợi từ những bản DLC của game cho đến nay. Vũ trụ phim truyền hình DC có gương mặt đại diện là Atom, seri phim ảnh của DC có sự góp mặt của Enchantress, cùng với những ngôi sao khách mời như việc bổ sung Ninja Rùa. Dĩ nhiên, với việc mỗi nhân vật mang theo những bộ kĩ năng độc đáo riêng, người hâm mộ sẽ là người quyết định nhân vật nào hợp với phong cách chơi của họ nhất.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang