Far Cry 5 yêu cầu game thủ phải đi săn “của quý” của bò và chế biến thành món ăn

Gameplay độc đáo của Far Cry 5 về lễ hội Testicle Festival đã khiến nhiều game thủ phải phì cười

Trong chiến dịch quảng bá cho Far Cry 5, mới đây, Ubisoft đã mang đến cho người hâm mộ một đoạn gameplay độc đáo nói về Testicle Festival – một trong những lễ hội truyền thống nổi tiếng bậc nhất ở các vùng làng quê Mỹ. Tham gia vào sự kiện này, Far Cry 5 yêu cầu người chơi phải đi săn “của quý” của những con bò và… chế biến nó thành một món ăn.

Được biết, Testicle Festival thường được tổ chức vào tháng 9 tại Mỹ. Trong lễ hội này, người dân bản xứ sẽ chế biến và tiêu thụ một lượng lớn bộ phận sinh dục đực của các loài động vật. Ngoài bò (phổ biến nhất), người Mỹ cũng có thể chọn gà hoặc lợn để thay thế. Ngày nay, Testicle Festival vẫn được tổ chức thường xuyên tại nhiều khu vực lớn như Michigan, Missouri, Ohio, California, Illinois, Montana…

Chết cười với gameplay của Far Cry 5, yêu cầu game thủ phải đi săn “của quý” của bò và chế biến thành món ăn

Về phần Far Cry 5, đây là bản mới nhất của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2004. Far Cry 5 sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín. Nội dung này có lẽ sẽ làm bạn liên tưởng đến Outlast II, tựa game kinh dị vừa ra mắt dịp đầu năm nay. Tuy nhiên, thay vì chạy trốn như trong Outlast, FarCry 5 chắc chắn sẽ đề cao yếu tố hành động, bắn súng (một đặc điểm không thể bỏ qua của dòng game này).

Theo dự kiến, game sẽ được phát hành chính thức vào tháng 3/2018 trên ba nền tảng PS4, Xbox One và PC.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang