Hãng phát triển Shenmue 3 dự kiến ngày ra mắt và "nhiều bất ngờ khác"

Có vẻ năm 2018, hãng Shibuya Productions không chỉ cho ra mắt tựa game Shenmua 3, mà sẽ còn nhiều bất ngờ khác chờ đón người hâm mộ

Đã gần 3 năm kể từ khi Shenmue 3 được chính thức công bố, và có vẻ như cuối cùng thì tựa game này sẽ chính thức ra mắt trong năm nay. Ít nhất là một trong những nhà phát triển game nghĩ như vậy. Trong một bài đăng trên Twitter, ông Cedric Biscay, người sáng lập hãng Shibuya Productions, đã chúc những người theo dõi ông một năm mới hạnh phúc, và có vẻ lạc quan về tương lai của Shenmue 3 trong năm 2018 này. "Nó sẽ là một điều tuyệt vời với việc ra mắt #Shenmue3," Biscay đã viết. Ông kết thúc bài đăng bằng việc hé lộ về "nhiều bất ngờ khác".

"Sẽ là một điều tuyệt vời nếu Shenmue III được tung ra trong năm 2018 này"
"Sẽ là một điều tuyệt vời nếu Shenmue III được tung ra trong năm 2018 này"

Vẫn chưa rõ những bất ngờ này là gì, nhưng nhiều người hâm mộ đã hi vọng rằng Biscay đang ám chỉ đến khả năng ra mắt những bản remaster của Shenmue 1 & 2. Đã có những dự đoán từ rất lâu về các phiên bản remaster được thực hiện, sau khi Sega ở châu Âu đăng kí những cái tên miền trực tuyến cho Shenmue Remastered và Shenmue HD vào năm ngoái. Việc ra mắt các bản remaster sẽ là điều tuyệt vời cho những người hâm mộ lâu năm của seri khi họ muốn quay trở lại hai phần game trước, và sẽ cực kì hữu ích cho những người mới muốn bắt kịp tuyến truyện của game, hoặc cho bất kì ai muốn biết về Shenmue.

Người hâm mộ mong chờ Shenmue 1 & 2 sẽ có những bản Remastered cho riêng mình
Người hâm mộ mong chờ Shenmue 1 & 2 sẽ có những bản Remastered cho riêng mình

Sau nhiều năm trôi nổi quanh sự phát triển, Shenmue 3 đã được công bố tại sự kiện E3 2015, khiến cho người hâm mộ khắp mọi nơi bất ngờ và phấn khích. Việc tiết lộ game đi kèm với một chiến dịch góp vốn đầy tham vọng cho dự án trên Kickstarter, và dễ dàng hoàn thành chỉ vài giờ sau khi được công bố, phá vỡ các kỉ lục về tiến trình góp vốn trên trang này. Từ đó, quá trình phát triển của game đã có nhiều lúc lên xuống.

Theo công bố ban đầu các diễn viên lồng tiếng của tựa game gốc dự kiến quay trở lại, và rất nhiều ảnh chụp màn hình ban đầu đã cực kì ấn tượng. Nhưng Shenmue 3 đã từng được dự kiến ra mắt tháng 12 năm ngoái, và bị dời lại sang nửa sau của năm 2018. Ngoài ra, đoạn teaser trailer đầu tiên của game đã không như người hâm mộ kì vọng, khiến nhiều người tỏ ra lo ngại về chất lượng của dự án này.

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nổi tiếng với những bản rap cá tính và táo bạo, Megan Thee Stallion không chỉ chinh phục khán giả bằng âm nhạc mà còn bởi niềm đam mê mãnh liệt dành cho anime. Mới đây, nữ rapper người Mỹ đã khiến các fan hâm mộ anime như bùng nổ khi khéo léo lồng ghép những hình ảnh và điển tích từ bộ anime đình đám Attack on Titan vào ca khúc mới nhất mang tên "Wanna Be".

Giải trí
Lên đầu trang