Gamescom 2018: Cuối cùng Shenmue 3 cũng có trailer với thời điểm ra mắt rồi!!!

Sau khi làm người hâm mộ bất ngờ với Shenmue I & II, thậm chí thất vọng với hình ảnh không mấy ấn tượng về Shenmue 3, cuối cùng Deep Silver đã có một trailer thật sự chất lượng. Kèm cả ngày ra mắt nữa chứ!

Đã 3 năm kể từ khi dự án Shenmue 3 lần đầu được tiết lộ thông qua một chiến dịch Kickstarter trong buổi họp báo của Sony tại E3 2015. Là một thương hiệu được yêu thích từ những ngày hoàng kim của Sega Dreamcast, dự án nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ và nhận được sự hỗ trợ lên đến 2 triệu đô-la chỉ trong vòng chưa đầy 8 tiếng đồng hồ, và cuối cùng thu về con số đáng kinh ngạc 6 triệu đô-la. Ba năm sau, qua một chặng đường dài và vất vả, cuối cùng tất cả người hâm mộ và những người trực tiếp hỗ trợ cho dự án cũng đã thấy được đoạn trailer đúng nghĩa dành cho Shenmue 3, và biết được thời điểm tất cả mọi người có thể tham gia vào game.

Sau khi công bố việc trì hoãn sang năm 2019 vào đầu năm nay, một bài đăng trên trang Kickstarter của Shenmue 3 vào ngày 21 tháng 8 đã hé lộ đoạn trailer phía trên nhân sự kiện thường niên Gamescom đang diễn ra ở Đức. Nhưng tin tức thật sự lớn đối với người hâm mộ, chính là việc sau 3 năm mòn mỏi trông chờ, cuối cùng Shenmue 3 đã chính thức chốt ngày ra mắt: 27 tháng 8 năm 2019 dành cho PC và PS4. Bản thân đoạn trailer cũng đã cung cấp cho người hâm mộ cái nhìn khác về game, với một giọng lồng tiếng của nhân vật Ling Shenhua bí ẩn, một người dường như có chung số phận với Ryo Hazuki, nhân vật chính của seri. Những hình ảnh mới cho thấy Ryo đang rời đi trên một con thuyền, bỏ lại khung cảnh Nhật Bản sau lưng và tiến tới Guilin, Trung Quốc để săn lùng những kẻ giết cha mình. Cả hai khám phá một ngôi làng đánh cá cổ xưa, khám phá các hang động, và người hâm mộ còn được nhìn lại ác nhân Longsun Zhao (Biệt danh Lan Di).

Gamescom 2018: Cuối cùng Shenmue 3 cũng có trailer với thời điểm ra mắt rồi!!!

Với việc chờ tiếp một năm nữa trước khi chương thứ ba trong hành trình của Ryo Hazuki bắt đầu, người hâm mộ sẽ có khoảng thời gian đủ để nắm bắt lại seri này, khi cả hai tựa game Shenmue I & II đều vừa được tái phát hành trên hệ máy hiện tại (Nhưng với cái giá không phải là dễ chịu cho lắm). Dù sao thì, bản thân hai trò chơi đều có một giao diện người dùng được cập nhật, độ phân giải màn hình có thể mở rộng, và có các tùy chọn để chuyển đổi giữa hệ thống điều khiển hiện đại hoặc cổ điển, bao gồm cả đối thoại lồng tiếng Nhật. Shenmue 3 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 8 năm 2019 trên PC và PS4.

Gamescom 2018: Cuối cùng Shenmue 3 cũng có trailer với thời điểm ra mắt rồi!!! 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang