Gameplay Devil May Cry 5 ra mắt - thấp thoáng hình ảnh phần ngoại lai DMC và vóc dáng hao gầy của Nero còn lại thì tương đối giống phần 4

Về mặt cơ bản, các kỹ năng của Nero hoàn toàn không khác gì so với phần 4, người chơi có thể sử dụng cánh tay máy mới của Nero để thực hiện các đòn tấn công chí mạng nhằm mục đích dứt điểm đối phương.

maxresdefault

Nhiều năm đã trôi qua trong Devil May Cry 5 và mối đe dọa của ma lực – tưởng chừng đã bị lãng quên – đã trở lại để đe dọa thế giới một lần nữa. Cuộc xâm lược của bọn quái vật khởi đầu với những hạt giống của một “cây quỷ” bắt rễ tại chính thành phố Red Grave City.

Image result for devil may cry 5

Cuộc xâm lược của bọn quái vật khởi đầu với những hạt giống của một “cây quỷ” bắt rễ tại chính thành phố Red Grave City

Cuộc xâm lược đến từ địa ngục này nhanh chóng thu hút sự chú ý của hai thợ săn quỷ kỳ cựu Nero và Dante. Nhưng bây giờ, Nero đã không còn cánh tay quỷ Devil Bringer quen thuộc, vốn là nguồn gốc của sức mạnh của anh ta nữa.

Kết quả hình ảnh cho nero devil may cry 5

Nero đã không còn cánh tay quỷ Devil Bringer quen thuộc

Khi Nero đi đến Red Grave City trên chiếc motorhome có tên “Devil May Cry” của mình cùng với người cộng sự của mình là Nico, anh bắt đầu ra tay “dọn dẹp” sạch sẽ mọi thứ, trước ánh mắt kinh ngạc của mọi người lẫn lũ quỷ.

Image result for devil may cry 5

Tuy nhiên, cánh tay máy do cô nàng Nico chế tạo cũng không phải là sự thay thế quá tệ.

Một phần sức mạnh này đến từ cánh tay máy do cô nàng Nico chế tạo, nhằm thay thế cho Devil Bringer, và có khả năng ứng biến linh hoạt giúp anh dễ dàng càn quét kẻ thù.

Trong phần mới này, Nero vẫn xuất hiện với sức mạnh của những cú nắm kéo đầy sức mạnh, những nhát chém huyền ảo dứt khoát.

Về mặt cơ bản, các kỹ năng của Nero hoàn toàn không khác gì so với phần 4, người chơi có thể sử dụng cánh tay máy mới của Nero để thực hiện các đòn tấn công chí mạng nhằm mục đích dứt điểm đối phương.

Tuy nhiên, không giống như Tay Quỷ, cánh tay robot này của Nero có số lần sử dụng giới hạn, nếu sử dụng quá liều người chơi sẽ phải thay tay mới hoặc hết số lượng tay dự trữ trong người ( 4 cánh tay)

Gameplay Devil May Cry 5 ra mắt - thấp thoáng hình ảnh phần ngoại lai DMC và vóc dáng hao gầy của Nero còn lại thì tương đối giống phần 4 5

Nero cụt tay sau khi sử dụng hết các cánh tay Robot

Gameplay Devil May Cry 5 ra mắt - thấp thoáng hình ảnh phần ngoại lai DMC và vóc dáng hao gầy của Nero còn lại thì tương đối giống phần 4 6

Buộc phải bổ sung tay mới thì mới có thể sử dụng được

Gameplay Devil May Cry 5 ra mắt - thấp thoáng hình ảnh phần ngoại lai DMC và vóc dáng hao gầy của Nero còn lại thì tương đối giống phần 4 7

Người chơi được gặp lại quái vật lưỡi hái rất quen thuộc ở phần 3 của Devil May Cry

Devil May Cry 5 sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2019 trên PS4, Xbox One và PC

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang