Game đua xe nổi tiếng Forza Horizon 2 sắp hoàn thành chặng đua cuối cùng

Là tựa game đua xe được đánh giá cao từ cả người hâm mộ lẫn giới phê bình, Forza Horizon 2 bắt đầu lăn bánh từ ngày 30 tháng 9 năm 2014, và đúng ngày 30 tháng 9 năm 2018, "chiếc xe" này sẽ kết thúc sự nghiệp của mình

Không có gì phải nghi ngờ khi nói rằng Forza Horizon 2 là một phiên bản cực kì phổ biến trong dòng game giả lập đua xe lâu năm của Microsoft Studios và Playground Games, khi phần game này đã nhận được vô số đánh giá tích cực từ cả người hâm mộ lẫn giới phê bình. Vậy nên, nếu bất kì ai yêu thích thể loại game đua xe, thì hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một bản game chính hãng của Forza Horizon 2, vì mới đây hãng Playground Games đã chính thức công bố sẽ kết thúc việc bán game vào ngày 30 tháng 9 tới. Theo như Playground Games đưa tin, Forza Horizon 2 sẽ chính thức "kết thúc" vào ngày 30 tháng 9 năm 2018, đồng nghĩa bản game gốc cùng toàn bộ DLC liên quan không còn bán trên Microsoft Store sau ngày đó nữa. Những người đã mua game vẫn có thể tải và chơi nó như thường lệ, nhưng nó sẽ không còm bán cho những ai chưa sở hữu sau ngày 30 tháng 9.

Forza Horizon 2 sẽ không còn bán trên cửa hàng sau ngày 30 tháng 9 tới
Forza Horizon 2 sẽ không còn bán trên cửa hàng sau ngày 30 tháng 9 tới

Với việc Forza Horizon 2 sẽ sớm ngưng bán, cũng đáng để lưu ý rằng tựa game đua xe này đang được tặng miễn phí trên Xbox One thông qua chương trình Games with Gold trong tháng 8 này của Microsoft cùng với tựa game chặt chém For Honor của Ubisoft. Ngoài ra một vài bản DLC của Forza Horizon 2 cũng đang được giảm giá, vì vậy những ai đã sở hữu game và muốn "ôm trọn bộ" có thể bỏ ra một khoản tiền rẻ hơn bình thường một chút. Nhìn chung, trong khi một số người hâm mộ game đua xe có thể cảm thấy tiếc nuối khi biết rằng Forza Horizon 2 sắp chính thức kết thúc chặng đường của mình sau khi lăn bánh từ năm 2014, ít nhất họ cũng có thể yên tâm vì Forza Horizon 4 đang chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 năm nay. 

Forza Horizon 4 đang chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 năm nay
Forza Horizon 4 đang chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 năm nay

Forza Horizon 2, phần tiếp theo của tựa game Forza Horizon ra mắt vào năm 2012, và là phần thứ bảy trong seri Forza. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc thi tài mang tên Horizon Festival, diễn ra ở miền Nam nước Pháp và phía Bắc nước Ý. Đây cũng là tựa game đầu tiên trong seri Forza bắt đầu bổ sung hệ thống thời tiết năng động, và vòng xoay ngày - đêm cho các sự kiện trong game. Ngoài ra game còn có một tính năng mới mang tên "Bucket List", một nhóm các thử thách dành cho người chơi để hoàn thành, với hai danh sách riêng biệt, một cho khu vực nước Pháp và một cho nước Ý.

Bản mở rộng của Forza Horizon 2 được dựa vào thương hiệu phim Fast & Furious cực kì nổi tiếng, với tên gọi Presents Fast & Furious, bổ sung thêm khả năng tăng tốc bằng nitro cho cả seri Forza. Điểm đặc biệt là nitro chỉ có thể dùng trong phần lớn các sự kiện của game, và chỉ được nạp lại vào lúc bắt đầu của những sự kiện nói trên. Game được phát hành độc quyền trên Xbox 360 và Xbox One.

Bản mở rộng Fast & Furious trong Forza Horizon 2 mang đến những mẫu xe quen thuộc
Bản mở rộng Fast & Furious trong Forza Horizon 2 mang đến những mẫu xe quen thuộc

KL Jackarl
Theo Gamerant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang