Battlefield V ra trailer mới, vòng bo lửa khiến bao người hâm mộ "get high"

Mặc dù đã từng úp mở về chế độ Battle Royale trong Battlefield V, nhưng EA và DICE chưa thật sự xác nhận một điều gì, cho đến khi đoạn trailer mới bùng nổ tại Gamescom 2018 với một vòng bo ... lửa!

Trong một cuộc gọi của các nhà đầu tư gần đây, COO kiêm CFO của Electronic Arts đã được hỏi về việc liệu Battlefield 5 sẽ có chế độ Battle Royale miễn phí hay không. Jorgensen tuyên bố trong khi hãng đã nghĩ đến một bản Battle Royale ra mắt riêng trong tương lai, phần thứ 5 trong thương hiệu game bắn súng nổi tiếng multiplayer này sẽ chỉ cung cấp chế độ Battle Royale cho những ai mua game. Và để người hâm mộ có thêm sự hào hứng với chế độ này, EA quyết định hé lộ một chút với đoạn trailer mới nhất cho Battlefield 5 trong sự kiện Gamescom 2018. Đoạn trailer mang tên "Devastation of Rotterdam" lần đầu tiên mang đến cho người chơi một cái nhìn tổng quát về hình thức chiến đấu có mong chờ trong một thành phố đổ nát, bị xóa sổ bởi sự hỗn loạn từ xe tăng, máy bay, các loại vũ khí, những pha cận chiến, cùng nhiều rất nhiều chi tiết khác.

Điểm đặc biệt dành cho những ai coi hết trọn vẹn đoạn trailer, là khi gần cuối clip sẽ có một phân đoạn ngắn thể hiện hình thức của chế độ Battle Royale trong Battlefield 5, khi một vòng tròn lửa dần dần thu hẹp lại trong phạm vi của người chơi lúc họ đang chiến đấu với nhau (Và có cả xe tăng nữa đấy!). Có thể nói "vòng bo lửa" này thật sự đã chiếm spotlight của đoạn trailer, đồng thời cũng là lời cảnh báo dành cho những chiếc máy tính có cấu hình tầm trung đổ xuống, khi chắc chắn rằng dù có được tối ưu hóa tốt tới mức nào cũng sẽ cần một mức cấu hình đáng kể để có thể chạy tốt hiệu ứng vòng bo trong Battlefield 5. Với việc Gamescom 2018 sẽ chính thức diễn ra vào tuần sau, đây rõ ràng chỉ mới là món "khai vị" mà DICE và Electronic Arts dọn ra cho người chơi, và hoàn toàn có khả năng hai hãng này sẽ mang đến một đoạn video nói kĩ hơn về gameplay trong sự kiện sắp tới. Dù sao thì, đợt Open Beta của Battlefield 5 sẽ diễn ra vào tháng 9, do đó người chơi không cần phải chờ quá lâu để biết thêm về chế độ đang cực kì "hot" trong thời điểm hiện nay.

Hình ảnh "Vòng bo" của Battlefield 5 gây ấn tượng ngay từ khi nhìn ở góc xa
Hình ảnh "Vòng bo" của Battlefield 5 gây ấn tượng ngay từ khi nhìn ở góc xa

Và khi lại gần thì ... chắc phải cỗ máy 16GB Ram với 1070 thì may ra tái hiện được hình ảnh này
Và khi lại gần thì ... chắc phải cỗ máy 16GB Ram với 1070 thì may ra tái hiện được hình ảnh này

Battlefield 5 không phải là tựa game FPS lớn duy nhất thuộc tầm AAA quyết định tham gia vào cuộc đua Battle Royale với phiên bản riêng của mình, khi đối thủ "truyền kiếp" Call of Duty: Black Ops 4 cũng sẽ có chế độ Battle Royale với tên gọi "Blackout". Với việc Call of Duty: Black Ops 4 sẽ ra mắt sớm hơn Battlefield 5, nó hoàn toàn có khả năng thu hút những người hâm mộ chế độ Battle Royale nhiều hơn. Nhưng với sự hào hứng mà đoạn trailer của Battlefield 5 mang lại, rất khó để biết được ai sẽ trở thành kẻ chiến thắng một khi cả hai game đều ra mắt. Battlefield 5 dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Liệu Battle Royale của Battlefield 5 có tiềm năng đánh bại Call of Duty Black Ops 4
Liệu Battle Royale của Battlefield 5 có tiềm năng đánh bại Call of Duty Black Ops 4

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang