Đến tháng 9 là có thể chơi thử Mega Man 11 rồi, với một điều kiện

Mega Man 11, phiên bản mới nhất trong seri game về anh chàng robot có trái tim con người đang chuẩn bị tung ra bản chơi thử vào tháng 9 tới, nhưng nền tảng phát hành có thể khiến nhiều người thở dài

Tựa game Mega Man 11 sẽ có một bản chơi thử một tháng trước khi chính thức ra mắt, theo như một báo cáo từ trang TrueAchievements cho biết. Phần mới nhất trong seri đi cảnh nổi tiếng này đang kỷ niệm 30 năm ra đời của mình, với phần game đầu tiên ra mắt vào năm 1987, và cho đến nay đã có hơn 100 tựa game khác nhau, chưa tính đến những lần đóng vai trò "khách mời". Tuy nhiên, dường như chỉ mới có bản chơi thử trên Xbox One là có thông tin chi tiết. Cũng theo báo cáo từ TrueAchievements, một bản chơi thử của Mega Man 11 đã được tiết lộ trên cửa hàng của Xbox One, qua đó cho biết thời điểm ra mắt bản chơi thử là ngày 4 tháng 9. Những nền tảng khác vẫn chưa được tiết lộ thông tin, nhưng nếu dựa trên thực tế rằng Mega Man 11 cũng ra mắt trên PC, PS4 và Nintendo Switch, rất có thể chúng ta sẽ sớm biết thêm về bản chơi thử này. 

Đến tháng 9 là có thể chơi thử Mega Man 11 rồi, với một điều kiện

Các chi tiết về bản chơi thử vẫn còn khá mơ hồ, nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ được trải nghiệm một số hệ thống gameplay mới, đồng thời giới thiệu về một trong số các Robot Master mà người chơi phải vượt qua. Bản chơi thử sẽ "mang đến mọi loại kẻ thù và bẫy trong màn chơi Block Man", và cho phép bạn "sử dụng hệ thống Double Gear để giảm thời gian hoặc tăng sức mạnh cho cú bắn nhằm hạ gục con trùm đó". Nếu lạm dụng những khả năng này, Mega Man sẽ bị quá tải và không thể dùng lại chúng trong một khoảng thời gian ngắn. Đó là toàn bộ những thông tin được cho là của bản chơi thử game Mega Man 11. Hiện tại Capcom chưa xác nhận một thông tin nào, và dường như phiên bản chơi thử của Mega Man 11 cũng đã bị gỡ bỏ khỏi XBox Store. Dù vậy, một bản chơi thử vẫn nên được tung ra để người hâm mộ có thể tự mình kiểm nghiệm xem Mega Man 11 có đáng với túi tiền của họ hay không.

Đến tháng 9 là có thể chơi thử Mega Man 11 rồi, với một điều kiện 2

Một số tóm tắt về các tính năng trong Mega Man 11:
Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu - Tiến sĩ ác quỷ Dr. Wily sẽ trở lại theo những cách tinh quái và đầu tư vào một ý tưởng tham vọng có từ lúc còn theo học Robot University. Tiến sĩ Dr. Light quyết định nâng cấp Mega Man với bản thử cực mạnh của Wily - hệ thống Double Gear, tăng cường khả năng của cậu nhóc robot cho trận đánh lớn nhất vì một nền hòa bình vĩnh viễn.

+ Những tùy chọn lối chơi mới mạnh mẽ - Hệ thống Double Gear bổ sung thêm một sức hút mới cho tựa game hành động - đi cảnh lâu đời, cung cấp những tùy chọn tăng cường tốc độ và sức mạnh cho Mega Man.

Đến tháng 9 là có thể chơi thử Mega Man 11 rồi, với một điều kiện 3

Bước nhảy vọt về hình ảnh - Thực hiện một bước nhảy về hiển thị hình ảnh, Mega Man 11 bao gồm kiểu di chuyển thiết kế theo phong cách 2,5D pha trộn với hình ảnh môi trường vẽ tay tuyệt đẹp, cùng các nhân vật sống động. Một điểm mới so với seri Mega Man kinh điển là giờ đây Mega Man cũng sẽ mang những đặc tính của các Robot Master bị đánh bại khi trang bị vũ khí của chúng.
Tựa game dành cho người mới lẫn "fan cứng" - Một loạt các tùy chọn độ khó sẽ được cung cấp cho người chơi ở bất kì trình độ nào.

Mega Man 11 dự kiến ra mắt vào ngày 2 tháng 10 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Đến tháng 9 là có thể chơi thử Mega Man 11 rồi, với một điều kiện 4

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang