Cánh tay mới của Nero trong Devil May Cry 5: Chờ PAX West sẽ rõ

Tựa game Devil May Cry 5 của Capcom không chỉ khiến người hâm mộ tò mò về tạo hình mới của Dante, mà còn tò mò về cả cánh tay cơ khí hoàn toàn mới của Nero. Và hãng sẽ sớm đưa ra lời giải đáp tại PAX West cuối tháng này

Hai trong số những thợ săn quái vật tài ba nhất sẽ tái xuất hiện trong Devil May Cry 5, và trong khi người hâm mộ vẫn đang chờ đợi xem Dante thay đổi như thế nào kể từ phần trước đã ra mắt được 10 năm, Nero mới là gương mặt tỏa sáng trong màn hé lộ game tại E3 2018 vừa rồi. Điều đặc biệt là Nero trong phần game chính thống thứ 5 của seri game hành động nổi tiếng này mang trên mình một cánh tay robot thay thế cho cánh tay Devil Bringer trong DMC4. Sự thay đổi đã khiến cho rất nhiều người tò mò, và mới đây, đạo diễn của tựa game Devil May Cry 5, ông Hideaki Itsuno đã "thả thính" người hâm mộ bằng cách cho biết nguồn gốc của việc nâng cấp cánh tay cho Nero sẽ được chia sẻ tại sự kiện PAX West diễn ra vào cuối tháng 8 này.

Muốn biết về Devil Breaker? Chờ PAX West đi nhé (Hoặc chơi thử tại Gamescom)
Muốn biết về Devil Breaker? Chờ PAX West đi nhé (Hoặc chơi thử tại Gamescom)

Cụ thể, cả ba gương mặt là đạo diễn Hideaki Itsuno cùng hai nhà sản xuất Michiteru Okabe và Matthew Walker sẽ tham dự PAX West để thảo luận về Devil May Cry 5 với người hâm mộ. Trong số các chủ đề họ dự tính thảo luận có bao gồm cánh tay "Devil Breaker" của Nero, là thứ mà rất nhiều người hâm mộ đã nhìn thấy trong đoạn trailer trình chiếu tại E3 2018. Bất kỳ ai muốn biết thêm về game chắc chắn không nên bỏ qua buổi thảo luận có tên gọi là "The SSStylish gameplay of Devil May Cry 5" này. Bên cạnh Nero và Dante là một nhân vật thứ ba đầy bí ẩn chưa được tiết lộ. Trước đây, nhà sản xuất Matt Walker của Capcom đã có những bình luận về tạo hình mới của Dante, chho rằng phong cách mà hãng quyết định áp dụng cho anh cuối cùng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, và ông tin người hâm mộ cũng sẽ cảm thấy như vậy. 

Liệu người hâm mộ có cảm thấy "đúng đắn" với tạo hình mới của Dante?
Liệu người hâm mộ có cảm thấy "đúng đắn" với tạo hình mới của Dante?

Bất kỳ ai mong muốn trải nghiệm Devil May Cry 5 có thể sẽ có cơ hội sớm hơn dự đoán. Không lâu sau khi đoạn trailer trình chiếu, đạo diễn Hidaeki Itsuno đã xác nhận một phiên bản chơi thử Devil May Cry 5 đang được thực hiện. Vào tháng 7, đoạn demo được công bố sẽ cho chơi thử rộng rãi tại sự kiện Gamescom 2018, diễn ra từ ngày 21 đến 25 tháng 8. Nhưng gần như không thể biết thêm về độ dài, các nội dung của bản chơi thử lẫn nhân vật có thể điều khiển. Có lẽ trong vài ngày tới, nhiều thông tin hơn sẽ được hé lộ. Devil May Cry 5 dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm sau trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang